Thứ năm, 27/01/2022

Lều Phương Anh chính thức lên tiếng ồn ào "tiểu tam", "dằn mặt" chính thất

Thứ tư, 05/01/2022, 09:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trước ồn ào "drama" giật chồng, Lều Phương Anh vẫn khá bình tĩnh và cho biết sẽ sớm có thông tin chính thức gửi đến khán giả và truyền thông.

Từ hôm qua đến nay, netizen không ngừng bàn tán bài viết của nhân vật tự nhận là con gái của một người đàn ông nọ, "bóc phốt" nữ ca sĩ L.P.A cặp kè với bố ruột của mình, thậm chí có con riêng khiến chính thất phải điều trị tâm lý. "Chị có biết Giáng sinh chị đăng ảnh chụp che mặt của bố tôi lên cho mẹ con tôi thấy, tôi đã rơi nhiều nước mắt thế nào không chị? Chị đăng những tấm ảnh đó lên với mục đích gì vậy chị?", người này bức xúc. Trên các diễn đàn, nhiều netizen nhanh chóng "réo tên" Lều Phương Anh, cho rằng cô là nữ ca sĩ bị tố trong bài viết trên. Facebook cá nhân của nữ ca sĩ cũng ngập tràn bình luận tiêu cực.

atyt
Lều Phương Anh đã lên tiếng về nghi án "giật chồng", "dằn mặt" chính thất.

Bị nghi là kẻ phá hoại gia đình người khác, Lều Phương Anh mới đây chính thức lên tiếng phản hồi. Trên Doanh Nghiệp & Tiếp Thị, top 3 Vietnam Idol 2010 bày tỏ: "Từ sáng đến nay, tôi đã đọc rất nhiều các bài viết về mình. Tuy nhiên, vì đây là chuyện gia đình nên tôi muốn tự giải quyết, cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm".

Được hỏi có hay không việc phá hoại hạnh phúc và mang thai với người đàn ông đã có gia đình, Lều Phương Anh nhấn mạnh đây là vấn đề riêng nên không muốn giải thích thêm.

"Trong thời gian nhất định nào đó thích hợp, tôi sẽ có thông tin chính thức gửi đến các bạn", Lều Phương Anh cho hay.

Hiện tại, Facebook cá nhân của Lều Phương Anh ở trạng thái khóa, được cho là tránh sự công kích.

Toàn bộ câu chuyện được cho là "giật chồng" của nữ ca sĩ L.P.A

NÓNG: Lều Phương Anh lên tiếng khi bị gọi vào ồn ào làm người thứ 3, có con với chồng người khác - Ảnh 2.

atyt
Bài đăng bóc phốt, tố cáo nữ ca sĩ L.P.A là tiểu tam gây xôn xao cộng đồng mạng. Nguồn: FBNV
atyt
Dù bị "réo tên" vào ồn ào này, ca sĩ Lều Phương Anh vẫn khá bình tĩnh và cho biết sẽ sớm có thông tin chính thức gửi đến khán giả và truyền thông.
Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn