Thứ tư, 27/10/2021

Lần đầu ra mắt, cô gái hoảng hốt khi phải cung phụng cả nhà người yêu

Thứ bảy, 09/10/2021, 16:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Câu chuyện dưới đây được một cô gái chia sẻ khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" vì lần đầu ra mắt đã phải rửa bát, quét nhà, thậm chí gỡ xương cá cho cả nhà ăn.

Mạng xã hội đang lan truyền câu chuyện của một cô gái trẻ sau hơn một năm yêu nhau thì quyết định cùng người yêu về nhà gặp bố mẹ. Trước ngày ra mắt, cô gái cảm thấy vô cùng háo hức và chờ đợi ngày đến gặp người đã sinh thành, nuôi dưỡng bạn trai mình khôn lớn. Nhưng mọi sự hào hứng của cô ngay lập tức bị dập tắt khi vừa bước vào nhà. Chưa kịp chào hỏi, người yêu đã sai cô quét nhà, còn bản thân thì cầm điện thoại vào phòng chơi. 

antoanyte
Nguyên văn câu chuyện được đăng tải.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như cô gặp được bố mẹ người yêu tốt, bênh vực và giữ thái độ chủ nhà với khách đến chơi là cô. Nhưng không, sau khi bố mẹ bạn trai đi chợ về, mọi thứ lại tiếp tục diễn ra theo chiều hướng xấu đi. Lần đầu ra mắt, anh chàng người yêu đã sai bảo cô xuống bếp phụ mẹ chuẩn bị mâm bát. Không chỉ dọn chén bát như bình thường, "mẹ chồng tương lai" bắt đầu nhờ vả cô hết chiên trứng, trông nồi rau, pha nước chấm rồi đến rửa luôn những chiếc bát cũ của gia đình người yêu ăn mà chưa dọn. Sự việc còn đi xa hơn khi cô gái trong câu chuyện phải trở thành người gỡ xương cá cho bạn trai và bố mẹ anh trong bữa ăn.

antoanyte
(Ảnh minh họa).

Sau khi "tối tăm mặt mày" với công việc nhà, cô gái trẻ tưởng rằng mình sẽ được nghỉ ngơi và chính thức trò chuyện với bố mẹ người yêu nhưng họ chỉ để cô ngồi lại một mình trên ghế rồi đi nghỉ. Lần đầu ra mắt mà lại vượt quá sức chịu đựng, cô nàng mang những thắc mắc xen lẫn bực tức phải chịu đựng nãy giờ nói với bạn trai nhưng những gì nhận được chỉ là câu nói: "Dâu nhà anh ai cũng thế hết, sau này lấy anh em cũng vậy thôi".

antoanyte
"Thủ tục" được cho là ám ảnh đối với các chị em khi lần đầu ra mắt nhà người yêu.

"Tức nước vỡ bờ", cô gái trẻ quyết định không yêu đương gì nữa và quay xe ở phút chót. Về đến nhà, cô gái trẻ vẫn còn lùng bùng lỗ tai, bủn rủn tay chân, tinh thần chưa kịp ổn định. 

Sau khi cô nàng chia sẻ câu chuyện của mình lên MXH, CĐM lập tức bày tỏ sự đồng cảm đối với cô gái và bắt đầu lên án gay gắt hành động của anh người yêu cùng bố mẹ chồng tương lai. Nhiều người nêu ra quan điểm rằng, dù ra mắt nhưng con gái là con người ta, không phải con nhà mình nên không được quyền sai bảo, hạch sách thái quá như thế.

Theo VnMedia.vn Copy