Thứ năm, 19/05/2022

Kiểu trang điểm này sẽ giúp "hô biến" mắt 1 mí thành 2 mí cực nhanh

Chủ nhật, 23/01/2022, 09:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Nếu nàng đang sở hữu đôi mắt một mí, đừng áp dụng những bí quyết trang điểm mắt thông thường mà hẫy áp dụng ngay những kiểu trang điểm dưới đây.

Trang điểm đường viền mí mắt bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về phía đuôi mắt

Cần chi cầu kỳ, chỉ 4 bước trang điểm đã có một đôi mắt nhẹ nhàng, tự  Kissme Cosmetics

Hãy tạo đường viền mí mắt bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về phía đuôi mắt. Sử dụng màu chì đen và nâu sẫm kết hợp là phổ biến dùng chung cho các màu da.Nếu đi tham dự tiệc, bạn hãy kẻ chì đen nâu vào đường viền trong của mí mắt.Khi ấy dưới ánh đèn đôi mắt sẽ trông to và sắc nét hơn.Nếu bạn có khuôn mặt ngắn, hãy kéo dài đường kẻ viền mí mắt. Thông thường muốn nổi bật và cá tính, bạn có thể kết hợp kẻ đường mí mắt màu đậm đi với tông môi màu đỏ cổ điển. Khuôn mặt bạn sẽ rất thu hút trước người khác.Ngoài ra đối với người đẹp mắt lá răm thì kẻ viền mắt mèo là rất thích hợp.

Sau đó, trang điểm viền mắt dưới bằng chì trắng

atyt
Tạo đường viền dưới bằng  giúp chì trắng giúp hack mắt to tròn cực nhanh và hiệu quả.

Chì đen không được các chuyên gia trang điểm khuyên dùng nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ. Tương tự như việc không nên sử dụng màu mắt quá đậm cho phần bầu mắt, chỉ kẻ mắt đen cũng không được khuyên dùng. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng chỉ mắt màu trắng. Bạn sẽ thực sự bất ngờ với quyền năng của chì kẻ trắng khi nhìn thấy đôi mắt long lanh như búp bê của mình sau khi sử dụng.

Xong xuôi phần kẻ mắt, bạn hãy dùng mascara chuốt thêm vào bộ lông mi

atyt
Hai mắt trong khác nhau hoàn toàn chưa nào?

Sau khi kẻ mắt, bạn dùng mascara chuốt thêm vào bộ lông mi. Nếu mi của bạn quá mỏng, khi trang điểm theo kiểu này bạn có thể gắn thêm lông mi giả để toàn bộ đôi mặt tạo điểm nhấn tại đôi mắt nhé. Nếu đã nhấn tại mắt thì khi trang điểm môi chỉ nhẹ nhàng thôi.

Một số kiểu trang điểm mắt 1 mí cho các nàng tham khảo

Mono Lid Eyes Makeup Tutorial - Hack Mắt 1 Mí - YouTube

5 bước trang điểm mắt một mí cực kỳ đơn giản không phải ai cũng biết?

Top 10 Địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất quận Đống Đa, Hà Nội -  Toplist.vn

atyt
Bạn có thể sử dụng kính giãn tròng để đôi mắt trông to tròn hơn nhé!

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn