Thứ sáu, 20/05/2022

Gợi ý những món quà biếu Tết ý nghĩa nhất dành cho người thân

Thứ bảy, 22/01/2022, 21:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Quà biếu Tết được coi là một cách bày tỏ lòng hiếu kính đến người thân. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm gợi ý để chọn quà nhé!

Quà biếu Tết cho người thân

20 món quà biếu Tết cho bố mẹ (vợ/chồng) ý nghĩa nhất 2022

  • Quà tặng bậc cao niên trong gia đình (ông bà, bố mẹ): Trà thảo dược, Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Nước yên, Nhân sâm, Hạt dinh dưỡng… Đây đều là quà vì sức khỏe cho thấy sự quan tâm của con cháu, nên ông bà bố mẹ khi nhận được chắc hẳn sẽ vô cùng cảm động. 
  • Quà cho anh chị em: Anh chị em trong nhà thì tặng gì cũng được, tùy tâm và túi tiền. Ví dụ nếu chị em gái, bạn có thể tặng mỹ phẩm, quần áo… Nếu anh em trai, bạn có thể tặng ví da, giày, thắt lưng…
  • Quà cho con cháu: Con nít thường thích bánh kẹo, đồ chơi, đồ dùng học tập, quần áo mới. 

Quà biếu Tết cho gia đình chồng

Bí kíp Mua Quà Tết Cho Bố Mẹ❣️ vừa Đẹp???? vừa Ý Nghĩa

Quà tết cho gia đình nhà chồng cũng là nỗi lo của các nàng dâu, đặc biệt là dâu mới. Dù vậy bạn cũng đừng quá lo lắng bởi đã có những gợi ý hữu ích sau:

  • Sống riêng: Nếu vợ chồng bạn ở nhà riêng thì nên biếu tết gia đình chồng tươm tất một chút. Trước hết là phải có một khoản tiền gửi ông bà mua sắm, sau là phải tặng thêm một phần quà ý nghĩa, chẳng hạn như: Đặc sản vùng miền, các sản phẩm nâng cao sức khỏe, bộ chăn ga gối nệm…
  • Sống chung: Đầu tiên vẫn là một phần tiền biếu tết ba má chồng, sau đó nàng dâu nên chủ động mua sắm thêm các vật dụng gia đình, đồ ăn thức uống cần thiết trong ngày tết. Song song đó, một xấp vải áo dài cho mẹ chồng, một chiếc ví da mới cho ba chồng… cũng là gợi ý tốt.

Quà biếu Tết cho gia đình vợ

Không thốt nên lời với quà Tết của con rể phó giám đốc

Khi chọn quà tết cho gia đình vợ, các chàng rể nên hỏi ý bà xã để hiểu rõ sở thích của các cụ bên ngoại. Từ đó, các món quà lựa chọn sẽ hợp ý hơn. Thông thường, con rể sẽ biếu bố mẹ vợ một khoản tiền mua sắm trước tết. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mua thêm một phần quà giá trị để bày tỏ sự biết ơn, cũng như hỗ trợ chu đáo hơn gia đình nhà vợ. 

Các món quà nên tặng gồm: Cây cảnh (bonsai, mai, đào, quất, nụ tầm xuân…); rượu ngon, trà hảo hạng. Nếu là rể mới, bạn có thể cân nhắc tặng vật phẩm phong thủy độc đáo, hoặc một chuyến du xuân cho ông bà để tạo ấn tượng tốt. 

Quà biếu Tết cho nhà người yêu

Mua quà Tết tặng bố mẹ như thế nào ? Tetgift.com.vn

Trường hợp bạn sắp kết hôn, hãy chuẩn bị thêm quà tết cho gia đình người yêu. Đây là cách lấy lòng nhanh nhất, vì không có dịp nào thuận lợi để bày tỏ thành ý bằng ngày Tết.

Theo Antoanyte.vn, năm 2021 vừa qua đây biến động về tình hình dịch bệnh Covid-19 và năm 2022 sắp tới cũng không ngoại lệ khi đến tận hôm nay tình hình dịch bệnh trên toàn thế giới chưa lắng xuống. Vì thế, sức khỏe của mình của người thân chúng minh nên được cải thiện, bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp tăng cường sức khỏe cho mình cho người thân của mình. Bạn có thể chọn biếu đông trung hạ thảo hay nhân sâm nhé!

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn