Thứ hai, 27/09/2021

Gợi ý 5 trà túi lọc tiện lợi cho chị em đang trong chế độ ăn kiêng

Thứ ba, 07/09/2021, 19:45 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trà túi lọc là nguyên liệu trà được chế biến và đóng gói vào một gói túi lọc bằng giấy hay sợi tổng hợp; rất tiện lợi và phù hợp cho những người bận rộn.

Trà túi lọc Sir Thomas Lipton Green Tea

Trà túi lọc Sir Thomas Lipton Bạc Hà Peppermint Infusion 1.5g x25 |  Lazada.vn

Trà xanh Sir Thomas Lipton được sản xuất từ những đồi trà Trung Quốc, với nước trà màu xanh. Mỗi gói trà đều được đóng kín với tiêu chuẩn vệ sinh của Unilever và lưu giữ hương vị tươi mới. Sir Thomas Lipton được khuyến khích pha nóng cùng chanh và lá bạc hà.

Trà túi lọc Ahmad Earl Grey

Trà đen Bá Tước pha ấm hộp thiếc phong cảnh London - Ahmad Earl Grey Tea  100g (trà lá pha ấm – 100g trà/hộp) | Shopee Việt Nam

Trà Ahmad Earl Grey (trà Bá Tước) một trong những loại trà được yêu thích nhất tại Anh Quốc, là sự pha trộn tinh tế giữa những lá trà tốt nhất trên đồi chè Sri Lanka với tinh chất quả Bergamot miền Địa Trung Hải khiến cốc trà có mùi thơm sang trọng, quyến rũ đặc trưng của dòng trà này.

Sản phẩm rất hợp lí để sử dụng tại nhà và cả ở văn phòng làm việc. 

Phúc Long trà túi lọc Ô Long

Trà Ô Long Phúc Long Túi Lọc 25x2g – AeonEshop

Phúc Long nổi tiếng với nhiều cửa hàng cà phê và trà, là một trong những hãng trà được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Thức uống ở Phúc Long đặc trưng về vị trà đậm đặc, thơm và dư vị lưu lại lâu. Trà Ô Long khi pha có màu nước xanh, tạo cảm giác thư thái cho người uống.

Bạn có thể pha thêm sữa không đường mà không lo át mất vị trà. Phúc Long gợi ý bạn nên ngâm trà trong nước nóng từ 2 đến 3 phút, và nhúng túi trà 5 lần trước khi bỏ ra. 

Twinings trà túi lọc Bá Tước

TRÀ TÚI LỌC TWININGS EARL GREY 25 gói x 1g - Trà đen hương vị bergamot |  Shopee Việt Nam

Twinings là một hãng trà nổi tiếng đến từ Anh Quốc, đặc trưng với nhiều loại trà đen phong phú và có chất lượng cao. Thành phần của trà Bá Tước bao gồm lá trà thu hoạch từ Trung Quốc và hương cam bergamout. 

Trà Twinings Bá Tước - Earl Grey | Shopee Việt Nam

Có thể nói, trà Bá Tước được sản xuất đầu tiên từ hãng Twinings. Vị thủ tướng Earl Grey của Anh Quốc thời kì 1830-1834, sau khi nhận được một hộp trà từ một người Trung Quốc, đã yêu cầu Twinings sản xuất một loại trà có hương vị tương tự. Người mua có thể tìm thấy chữ kí của Earl Grey thứ 6 trên các hộp trà của Twinings. 

Trà túi lọc Lipton Yellow Label

Trà túi lọc Lipton nhãn vàng hộp 25 gói x 2g – MM Mega Market

Trà Yellow Label là sản phẩm tiêu biểu của dòng trà Lipton, sở hữu bởi hãng Unilever. Trà được sản xuất từ những lá trà được ép tươi, lưu giữ lại những hương vị thiên nhiên. Nước trà có màu nâu tươi. 

Trà được khuyên dùng cùng chanh và đá, để cảm nhận trọn vẹn sự tươi mới, sảng khoái. Lá trà được nghiền nhỏ, nhanh chóng thẩm thấu vào nước, tiết kiệm thời gian pha chế của người dùng.

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy