Thứ năm, 05/08/2021

"Ế sưng ế xỉa" làm theo 5 cách này đảm bảo soái ca theo ầm ầm

Thứ ba, 22/06/2021, 08:00 (GMT + 7)
Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 cách chữa... ế siêu đơn giản dành cho dân F.A lâu năm. Đảm bảo làm theo soái ca sẽ theo bạn ầm ầm.

Cách chữa ế: Hãy tích cực làm đẹp

????????????????????????????????.mp3 | Cute korean girl, Pretty korean girls, Ulzzang korean  girl

Bạn đã biết chăm sóc da đúng cách, ăn gì để đẹp dáng mà thân hình luôn cân đối chưa? Hay bạn cứ ngồi một chỗ, ăn suốt ngày và than béo liên tục? Bạn cứ thức khuya, chẳng chịu uống nước và liên tục bị đống mụn ám ảnh đến mức tự ti không dám gặp ai cả đúng không? Đừng đổ lỗi cho ai cả, muốn đẹp lên phải phụ thuộc ở sự nỗ lực của bản thân mình thôi.

Cách chữa ế: Một nụ cười bằng mười cái nháy mắt

Nụ cười luôn là trang sức đắt giá nhất của mỗi cô gái. Mỗi khi cười, người ta nhìn vào sẽ thấy bạn thật đẹp và vui tươi.

빈털터리 on Twitter | Itzy, Beauty, Lia

Nếu muốn gây ấn tượng với một ai đó, thay vì những cái nháy mắt, hãy cười thật tươi và thật nhiều. Để lúc nào bạn cũng là một cô gái xinh đẹp và tỏa nắng, luôn truyền sức sống đến cho những người xung quanh.

Cách chữa ế: Biết giả ngốc một chút

Pin de 전지현 em fofineas | Coreana fofa, Menina coreana, Garotas fofas

Cô giáo tôi đã có lần chia sẻ rằng, sở dĩ các bạn sinh viên nữ thường than ế, chẳng qua là chưa biết cách để các chàng tìm tới mình thôi. Cô bảo, vạn bất đắc dĩ, dù bạn học giỏi toán, nhưng nếu muốn anh chàng nào đó cưa mình, hãy đi hỏi chàng cách giải bài toán đó. Chàng giảng xong rồi, vẫn giả ngốc không hiểu để hỏi lại. Dần dần, người ta sẽ chú ý đến bạn lúc nào không hay.

Cách chữa ế: Hãy thử chủ động cầm cưa 

Thời đại nào rồi mà con gái lại cứ phải thụ động? Muốn chữa ế, phải biết nắm bắt cơ hội, trai đẹp là để ngắm, trai tốt mới là để yêu.

Nếu có lỡ một ngày gặp được người tình trong mộng, bạn cần phải chuẩn bị tinh thần ngay từ bây giờ để “tóm gọn” anh ta trong lòng bàn tay. Đừng để người ta chạy mất nhé cô gái!

Cách chữa ế: Dẹp phim ảnh lại đi!

????????????????????????????????????: ???????????????????????????????????? | Korean bangs hairstyle, Cute  korean girl, Ulzzang korean girl

Đừng đắm chìm trong những bộ phim tình cảm sướt mướt hay cuốn truyện ngôn tình lãng mạn ấy nữa. Dẹp chúng lại, bước ra ngoài cuộc sống, tham gia thật nhiều hoạt động và va chạm nhiều vào. Điều đó vừa có thể giúp bạn trưởng thành, kết thêm nhiều bạn mới, đồng thời biết đâu được lại có anh nào để ý thì sao. Suốt ngày ru rú trong nhà thì ai mà biết đến bạn được.

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy