Thứ năm, 19/05/2022

Diễn viên Nhật Bản bị chỉ trích vì tiết lộ gây sốc: Tắm với bố đến năm 20 tuổi

Chủ nhật, 03/10/2021, 21:14 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Diễn viên Nhật Bản Ayaka Miyoshi xinh đẹp, gợi cảm là thế nhưng lại là cái tên gây tranh cãi bởi sở thích tắm chung cùng bố đến năm... 20 tuổi.

Diễn viên Nhật Bản Ayaka Miyoshi đã vấp phải nhiều chỉ trích khi tiết lộ sự thật, cô thường xuyên tắm chung với bố cho đến khi 20 tuổi trong một chương trình do đài Nippong TV thực hiện.

antoanyte

"Ông ấy đối xử với tôi như một người bạn. Khi về nhà, tôi thường tắm gội cùng bố", nữ diễn viên nói trong buổi trò chuyện. Khi được hỏi, cô làm việc đó đến khi bao nhiêu tuổi? Nữ diễn viên Nhật Bản bình tĩnh trả lời, đến khi 20 tuổi, cô vẫn tắm chung với bố.

Câu trả lời của nữ diễn viên khiến nhiều người cảm thấy kinh ngạc. Họ cho rằng, việc tắm chung cùng bố khi đã là thiếu nữ là việc khó chấp nhận. "Kể cả có thân thiết thì đó cũng là một việc khó hiểu. Tôi không nghĩ, cha con họ lại có thể làm vậy", một người xem chương trình bình luận.

Mỹ nhân Nhật gây sốc khi kể chuyện tắm chung với bố trên sóng truyền hình

Trong chương trình, nữ diễn viên Nhật Bản Ayaka Miyoshi cũng không giấu giếm việc bố chính mẫu đàn ông lý tưởng của mình. "Tôi thích những người đàn ông nhiều tuổi, khoảng 40 trở lên. Tuổi tác không phải là vấn đề của tôi", Ayaka Miyoshi nói. Ayaka Miyoshi cũng kể lại việc được bố đưa đến Disneyland chơi và bị nhiều người hiểu nhầm hai người là một cặp chứ không phải là cha con.

Sau chương trình, những phát ngôn của Ayaka Miyoshi khiến nhiều người cảm thấy khó chấp nhận. Nhiều chỉ trích được đưa ra cho nữ diễn viên.

Ayaka Miyoshi sinh năm 1996, người tỉnh Saitama, Nhật Bản. Cô tốt nghiệp học viện nghệ thuật Sakura, tuy nhiên đã dấn thân vào giới giải trí từ năm 2007, khi mới 11 tuổi. Năm 2008, cô phát triển sự nghiệp với vai trò người mẫu độc quyền cho một câu lạc bộ và thành viên của một nhóm nhạc nữ.

antoanyte
Ayaka Miyoshi có gu ăn mặc vô cùng sexy, phóng khoáng.

Chân dài người Nhật từng tham gia nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình lớn trong nước. Tuy nhiên, cô gây được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc, sau khi góp mặt trong MV "Hứa không khóc" của ca sĩ Châu Kiệt Luân.

Ngoài vai trò diễn viên, ca sĩ, cô còn là người mẫu ảnh cho nhiều tạp chí thời trang lớn trong nước.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn