Thứ hai, 15/08/2022

Gọi tên những "dì ghẻ" điểm 10 trong showbiz Việt

Thứ ba, 04/01/2022, 21:10 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Mẹ kế thực chất rất yêu thương các con riêng của chồng không khác gì mẹ ruột. Dưới đây là những ví dụ điển hình trong showbiz Việt.

"Mẹ kế" Đàm Thu Trang 

Đàm Thu Trang là vợ hiện tại của doanh nhân phố núi - Cường Đô la. Kể từ khi hẹn hò cho đến khi về chung nhà thì người đẹp luôn yêu thương và chăm sóc con chồng cực kỳ chu đáo, cũng được Subeo hết mực yêu thương. Chia sẻ về con chồng, Đàm Thu Trang cho biết Subeo là cậu bé rất tình cảm, biết quan tâm và đón ý người khác. Thế nên côc ũng rất cố gắng để con cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào tình yêu thương mà cô dành cho con.

atyt
Hai mẹ con thân thiết trong lễ cưới, ai cũng ngưỡng mộ Cường Đô la vì có "nóc nhà" cực kỳ chất lượng, đẹp nết lại đẹp người.
atyt
Subeo luôn xuất hiện trong khung hình của mẹ Trang. 
atyt
Sau khi Đàm Thu Trang có em bé thì cô gọi Subeo là "anh hai", còn Subeo cũng đáp lại bằng "mẹ Trang" cực kỳ ngọt ngào. 

"Mẹ kế" Mỹ Linh 

Kể từ khi bắt đầu mối quan hệ với nhạc sĩ Anh Quân thì Mỹ Linh cũng chấp nhận quá khứ của chồng. Cho đến thời điểm hiện tại thì mối quan hệ của Mỹ Linh và Anna Trương - con gái chồng sau 20 năm vẫn vô cùng tốt đẹp. Mỹ Linh không chỉ là người đứng sau dìu dắt con gái trong sự nghiệp âm nhạc, mà còn là nguồn động viên lớn của Anna Trương. Chính bản thân cô cũng thừa nhận có mẹ Mỹ Linh là điều quá may mắn vì mẹ luôn tin tưởng cô, giữa hai mẹ con chẳng có chút khoảng cách nào. 

atyt
Mỹ Linh và Anna Trương vô cùng tình cảm và thân thiết. 
atyt
Mẹ cũng chính là người định hướng, dìu dắt và ủng hộ Anna Trương theo đuổi nghệ thuật. 

"Mẹ kế" Hải Băng 

Kể từ khi về chung nhà với Thành Đạt thì Hải Băng đã sớm thể hiện tình yêu thương đặc biệt với bé Kid - con chồng. Cho đến hiện tại nhà đã có thêm ba nhóc tỳ nữa nhưng điều này chẳng có gì thay đổi. Được biết dù rất yêu thương Kid nhưng Hải Băng cũng chỉ yêu cầu bé gọi mình là "cô", vì cô muốn con hiểu rằng con chỉ có một người mẹ duy nhất, thiêng liêng và yêu thương con nhất đời. 

atyt
Gia đình viên mãn của Hải Băng - Thành Đạt. 
atyt
Hải Băng chia sẻ nếu bố có thương Kid nhiều hơn cũng là chuyện bình thường vì bé chỉ được gặp bố có 3 lần/tuần. 
"Mẹ kế" Hà Kiều Anh 

Từng là con riêng nên Hà Kiều Anh rất hiểu cảm giác của con cái khi bố mẹ đi thêm bước nữa. Sau khi tái hôn cùng doanh nhân Huỳnh Trung Nam năm 2007 và anh đã có một con trai. Hà Kiều Anh luôn cố gắng bù đắp cho con chồng vì cô cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

atyt
Gia đình viên mãn của Hà Kiều Anh.
atyt
Khi có ai hỏi, Hà Kiều Anh luôn trả lời rằng cô có 4 người con. Không có khoảng cách nào với Nhật Minh - con chồng cả!
atyt
Nhật Minh rất tình cảm và vô cùng yêu thương các em.

 

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn