Thứ năm, 11/08/2022

Điểm danh 6 miếng dán wax lông body an toàn và hiệu quả

Thứ tư, 22/09/2021, 21:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Miếng dán wax lông là biện pháp tẩy lông hiệu quả, có thể tẩy tận gốc chân lông, khiến lông mọc lại sẽ thưa, mềm và có màu sắc nhạt hơn.

Miếng dán wax lông Kracie

Miếng dán tẩy lông làm mềm mịn da Epilat Nhật BảnMiếng dán tẩy lông Epilat bao gồm 22 miếng dán khổ nhỏ, phù hợp cho vùng da nhỏ như tay, nách. Đồng thời, miếng dán mềm hai mặt giúp bạn loại bỏ lông tận gốc, và duy trì hiệu quả láng mịn trong vòng 4 tuần. Đặc biệt, chiết xuất hoa cúc và tảo biển kháng viêm, ngăn ngừa kích ứng, mẩn đỏ và bảo vệ da sau khi tẩy lông. Ngoài ra, hương thơm cam quýt tươi mát sẽ làm dịu da và giúp bạn thêm phần thoải mái khi sử dụng.

Miếng dán wax lông Missha Clean Up Comfort Wax Strip

Miếng Wax Lông Missha Clean Up Comfort Wax Strip | Shopee Việt Nam

Miếng dán tẩy lông Missha có thiết kế khổ lớn, phù hợp cho vùng da lớn như tay, chân, với khả năng loại bỏ sợi lông tận gốc, và duy trì hiệu quả tới 4 tuần.

Đồng thời, dầu Jojoba dưỡng da mịn màng sau khi wax, dùng được cho cả da nhạy cảm, không lo kích ứng. Ngoài ra, sản phẩm đính kèm hai khăn ướt để lau lớp keo dán còn sót lại, sau khi gỡ bỏ miếng dán.

Miếng dán wax lông All Wax Step 4 in 1

Miếng Wax Lông All Wax All New Perfect Strips Body 4 Step In 1 (Dạng Miếng)  - Thế giới mỹ phẩm Bình Dương

Dành cho vùng da tay chân, miếng dán All Wax có tới 5 phiên bản màu sắc khác nhau tương ứng 5 hương thơm trái cây dễ chịu.  Nhiều người dùng cho rằng khả năng loại bỏ lông không quá xuất sắc và hơi dính sau khi lột nhưng nếu bạn dùng máy sấy làm nóng, khả năng wax lông sẽ được cải thiện đáng kể.

Miếng dán wax lông Travel Pack Hair Remover Wax Strips

Miếng dán tẩy lông du lịch Beauty Formulas Wax Strips Hair Remover Travel  Pack 20 lần | Shopee Việt Nam

Với 8 miếng dán khổ lớn cho tay, chân và 12 miếng dán khổ nhỏ cho mặt và vùng bikini; bạn có thể dễ dàng tẩy lông toàn bộ cơ thể vừa gọn nhẹ, vừa tiện dụng, không cần mua riêng từng loại, đi kèm giá thành hợp lý. Sản phẩm có thể xử lý lông có độ dài từ 2mm.

Tuy nhiên theo đánh giá của người dùng, những ai có lông quá cứng và rậm sẽ khó tẩy sạch, đồng thời sản phẩm cũng để lại keo trên da do đó hãy chuẩn bị sẵn dầu em bé để dễ dàng bóc ra nhé.

Miếng dán wax lông Deep Depil 

Địa chỉ bán MIẾNG DÁN WAX LÔNG NHA ĐAM FLORESAN DEEP DEPIL ALOE VERA 20  MIẾNG KÉP

Miếng dán tẩy lông Deep Depil có thiết kế bao bì mới, loại Unisex, phù hợp cho cả nam và nữ sử dụng, đi kèm hương thơm bạc hà tươi mát làm dịu da. Đồng thời, sáp ong và vitamin E dưỡng ẩm, giúp việc tẩy lông dễ dàng hơn và duy trì làn da mềm mịn sau một thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, miếng dán không có tính co giãn, giúp bạn loại bỏ sợi lông có độ dài khác nhau, kể cả sợi lông ngắn nhất mà không làm đau da. 

Miếng dán wax lông Veet Cold Wax Strips Bikini & Underarm Sensitive

Tẩy lông vùng Bikini VEET Wax Strips 30 Miếng - Da Nhạy Cảm | Tiki

Miếng dán tẩy lông Veet Sensitive cho da nhạy cảm, giúp bạn xử lý lông ở vùng nách và bikini mà không gây kích ứng khó chịu. Thành phần vitamin E và dầu hạnh nhân giúp dưỡng ẩm và bảo vệ da sau khi wax, tránh tình trạng mẩn đỏ. Sản phẩm còn sử dụng công nghệ Easy-Gelwax, giúp lấy đi những sợi lông ngắn chỉ 1.5mm, cho bạn làn da láng mịn nhanh chóng mà không cần wax nhiều lần. Dễ dàng sử dụng cho cả những người mới bắt đầu!

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn