Thứ hai, 25/10/2021

Đánh giá 5 dòng kính áp tròng không gây cộm, mỏi mắt khi đeo lâu

Chủ nhật, 19/09/2021, 10:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Kính áp tròng 1 ngày là loại được thiết kế để sử dụng 1 lần duy nhất. Khi dùng, bạn vẫn nên nhỏ mắt để cung cấp đầy đủ độ ẩm cho mắt nhé.

Kính áp tròng 1 ngày SEED Eye Coffret 1 Day UV

Eye coffret 1day UV - Kính áp tròng màu 1 ngày - SEED VIETNAMKính áp tròng Eye Coffret 1 Day UV giúp bạn cảm giác thoải mái khi đeo nhờ vào lớp thấu kính siêu mỏng nhẹ. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có thể chống được tia cực tím rất hiệu quả và làm dịu mắt mỗi khi bạn phải tiếp xúc nhiều với điện thoại hoặc máy tính. Trên thị trường Việt Nam, kính áp tròng màu 1 ngày của SEED được bán với 4 gam màu nhẹ nhàng chủ yếu là màu nâu và đen tạo cảm giác tự nhiên, thanh lịch. 

Kính áp tròng màu Eye Coffret 1 Day UV phù hợp với những bạn mới bắt đầu và những bạn thích sử dụng kính áp tròng màu để đi học hoặc đi làm.

Kính áp tròng 1 ngày Clalen Iris Daily Disposable

Kính áp tròng Hàn Quốc Clalen Iris dùng 1 ngày màu Soul Brown | Tiki

Kính áp tròng Clalen Iris Daily Disposable có các màu sắc chủ yếu xoay quanh màu nâu và đen phù hợp với đại đa số màu mắt của người châu Á. Những ưu điểm nổi bật chính của sản phẩm là độ ngậm nước cao và khả năng chống UV tốt giúp đôi mắt ẩm mượt, không bị hư tổn bởi tia cực tím. Dù vậy, để bảo vệ toàn diện cho mắt, hãy kết hợp sử dụng thêm các loại kính râm chống tia UV khi đi ra ngoài nhé. Đặc biệt, với thiết kế lớp phủ kép, kính áp tròng của hãng còn có thể giúp mắt không tiếp xúc trực tiếp với thành phần màu của kính.

Kính áp tròng Clalen Iris Daily Disposable phù hợp với những bạn thích màu mắt tự nhiên và tìm kiếm sản phẩm có khả năng bảo vệ mắt tốt.

Kính áp tròng 1 ngày Eye Secret

Kính Áp Tròng Màu Dùng 1 Ngày Eye Secret Contact Lens-okinawa Brown | -  Hazomi.com - Mua Sắm Trực Tuyến Số 1 Việt Nam

Kính áp tròng 1 ngày Eye Secret được thiết kế dưới dạng phi cầu giúp giảm thiểu hiện tượng cầu sai và làm cho tầm nhìn của bạn rõ nét hơn, không bị mờ ngay cả trong bóng tối hoặc ban đêm. Đặc biệt, độ ngậm nước thấp cũng làm giảm tốc độ mất nước, không hút bụi bên ngoài vào mắt và duy trì độ ẩm nhất định cho mắt. Kính áp tròng dùng 1 ngày của Eye Secret có 10 màu phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ phong cách thanh lịch đến phong cách Tây Âu.

Kính áp tròng màu dùng 1 ngày Eye Secret phù hợp với những bạn thích phong cách trưởng thành, đang tìm kiếm sản phẩm để sử dụng vào những dịp đặc biệt như đi dự tiệc.

Kính áp tròng 1 ngày N's Collection

N's COLLECTION | 1day 10pcsCoconuts | All brands are authentic

Kính áp tròng màu 1 ngày N's Collection được thương hiệu Angel Eyes Việt Nam nhập khẩu từ Nhật và bán với 3 màu chủ yếu là Cider (xám lông chuột), Fruit Punch (nâu tây), Lassie (xám khói). Đặc biệt, 3 gam màu này đều có viền màu nhạt nên rất phù hợp với những bạn sở hữu mắt 2 mí hoặc mí lót. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống tia UV giúp bảo vệ đôi mắt của bạn dưới ánh nắng.

Lens mắt N's Collection hợp với những bạn thích màu sắc lai Tây.

Kính áp tròng 1 ngày Johnson & Johnson Acuvue Define

Kính Áp Tròng Màu 1 Ngày Johnson & Johnson 1 Day Acuvue * Define. – Mắt Kính  HATOKính áp tròng 1 ngày Acuvue Define có nhiều gam màu mắt châu Á tự nhiên từ màu nâu đến màu đen với các họa tiết đường thẳng kết hợp hài hòa với đặc điểm mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt cuốn hút, tự nhiên. Đặc biệt, bạn có thể yên tâm đeo kính áp tròng của hãng mà không cần lo thành phần tạo màu sẽ tiếp xúc trực tiếp với mắt nhờ vào cấu tạo kính có một lớp màng ở phía dưới lớp màu. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có độ ngậm nước cao mang lại cảm giác ẩm mượt khi đeo và khả năng chống UV tốt.

Kính áp tròng 1 ngày Acuvue Define phù hợp với những bạn muốn thay đổi ấn tượng cho đôi mắt một cách tự nhiên.

Theo VnMedia.vn Copy