Thứ sáu, 03/02/2023

Con gái của nhân tình Lều Phương Anh tuyên bố khởi kiện nữ ca sĩ

Thứ sáu, 21/01/2022, 08:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Gia đình của nhân tình Lều Phương Anh đang tiến hành thu thập các chứng cứ và mời luật sư để khởi kiện nữ ca sĩ về tội giật chồng.

Liên quan drama Lều Phương Anh bị tố giật chồng, chiều tối 19/1, T.A.T - người nhận là con gái của nhân tình Lều Phương Anh - bất ngờ lên tiếng tuyên bố khởi kiện nữ ca sĩ. Chia sẻ trên Trí Thức Trẻ, T.A.T cho biết mẹ con cô đang tiến hành thu thập bằng chứng, cũng như mời luật sư khởi kiện Lều Phương Anh về tội giật chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Còn việc bố đẻ có thể bị liên lụy vì ngoại tình, T.A.T khẳng định bố mình giờ không còn tỉnh táo và đã cắt đứt liên lạc với gia đình.

atyt
Nữ ca sĩ Lều Phương Anh.

"Bố tôi bây giờ không còn tỉnh táo nữa, ông ấy đã cắt đứt liên lạc với tôi và theo cô ta. Mẹ tôi quá đau khổ rồi. Trong khi biết rõ mẹ tôi đang gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng thì cô ta vẫn lôi chuyện này để thách thức dân mạng, thậm chí còn tươi cười như thế. Tôi không hiểu cô ta đang nghĩ gì, gia đình tôi sẽ làm đến cùng dù kết quả có thế nào đi nữa", T.A.T nói trên Trí Thức Trẻ.

Trở lại biến cũ, đầu tháng 1/2022, MXH xuất hiện bài đăng tố ca sĩ Lều Phương Anh là tiểu tam phá hoại hôn nhân của người khác. Bài đăng đến từ tài khoản T.A.T, tự nhận là con gái của người đàn ông mà Lều Phương Anh qua lại. Cụ thể, T.A.T tố Lều Phương Anh là tiểu tam vô sỉ, có thái độ khó chấp nhận, khiến mẹ cô phải điều trị tâm lý, gia đình lao đao. T.A.T cho biết nữ ca sĩ mang thai với bố mình, hiện đã được 5 tháng. T.A.T cũng khẳng định sẽ đánh nếu Lều Phương Anh cứ cố chấp nhận vơ bố mình là chồng.

Chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh bị tội giật chồng

Đến ngày 18/1, Lều Phương Anh livestream sau thời gian "ở ẩn". Lên sóng trực tiếp, top 3 Vietnam Idol 2010 vui vẻ, rạng rỡ như chưa từng có biến, khẳng định mình không cần phải "thanh minh, thanh nga". Nữ ca sĩ còn được cho là có thái độ thách thức khi bị mỉa mai "thay bạn trai như thay áo": "Tôi thay bạn trai hàng ngày, chưa chính chuyên ai bao giờ. Chuyện con cái hay bố của con tôi không phải chuyện của các chị".

"Sắp sang tuổi 37, nổ phát quả to quá... Thôi em xin các anh, các chị, chuyện không phải của nhà các anh, các chị, mà cũng chưa chắc là chuyện của gia đình nhà em. Nên các chị bớt bớt, tem tém lại", Lều Phương Anh mỉa mai ngược khi gia đình cô bị công kích.

Lều Phương Anh tuyên bố hậu lùm xùm giật chồng:

Livestream này khiến gia đình T.A.T vô cùng bức xúc. Mẹ T.A.T bật khóc khi thấy nữ ca sĩ tươi cười rạng rỡ dù xen vào gia đình người khác. "Mẹ tôi sau khi xem xong livestream của chị ấy đã rất uất ức và bật khóc, nói với tôi: 'Nó là ai mà gia đình mình ra nông nỗi này hả con?".

Cuộc hôn nhân này gần như không thể cứu vãn, chị ấy ngày càng lộng hành đến mức còn không quan tâm đến lời thiên hạ nói. Sao chị ấy có thể vui vẻ, cười tươi và bình thản khi chính bản thân chị ấy đang khiến gia đình tôi tan nát?", T.A.T nói trên Doanh Nghiệp & Tiếp Thị.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy