Thứ hai, 24/01/2022

Check-in 6 quán steak "so yummy" cho đêm Giáng Sinh ý nghĩa

Thứ năm, 23/12/2021, 15:20 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Đêm Giáng Sinh nên đi đâu, ăn gì, làm gì cho lãng mạn? Click xem ngay 6 quán steak hẹn hò đêm Noel vô cùng "yummy" dưới đây nhé.

Local Foodie's Review of Chestnut Restaurant in Asheville

Không gian đẹp siêu thực, sang trọng, lãng mạn. Cửa kính full nên nhìn siêu thoáng, siêu cao. Đậm chất high-end. Đồ ăn cũng khá chất lượng, nhất là steak. Còn các món kèm thì cũng ở mức ổn thui. Đến đưa chìa khoá cho nhân viên khách sạn tự cất xe cho nha. Trên tầng 12 là Central Sky Bar view Hồ Gươm cực chill nha.

Hẹn hò Steak sang choảnh chỉ 250k - Solasta - 22 Bảo Khánh

Không gian siêu lãng mạn, sang trọng. Solasta nằm trên tầng 9 của khách sạn Solaria. Phục vụ thân thiện, lịch sự có trải khăn cho khách trước khi dùng bữa. Đồ ăn khá chuẩn vị Âu, menu đa dạng, giá thành hợp lý. Salad tôm hú ở đây best lun, các đồ về hải sản nhỉnh hơn về beef steak. Nhà hàng có 1 tầng thui, có khoảng 20 bàn - bàn to cho gia đình, nhóm lớn và bàn nhỏ dành cho các cặp đôi. Bên cạnh có bar nhỏ, view ngắm Hồ Gươm, khá là chill. Để xe mất 10.000 VND/xe máy ở tầng 1 nhé. 

Botanica Restaurant

Vẫn là một trong quán fav của mình về Steak. Mình ăn ở đây phải 3 năm rùi ý. Không gian ấm cúng, chưa lãng mạn và sang trọng bằng số 1 và 2 nhưng đồ ăn thì nhỉnh hơn ở Steak (quán chuyên). Menu steak phong phú, thịt mềm, mọng, sốt ngon. Điểm hay là nhà hàng có nhận trang trí decor nến hoa lãng mạn cho tỏ tình, cầu hôn hoặc chỉ đơn giản là khiến buổi date của bạn lãng mạn hơn, partner bất ngờ hơn nhé hehe (các bạn nam note cái này nhé) 

grill6 steak

Hình như là cùng chuỗi với Botanica nhưng bên này cao cấp hơn chút, giá cũng nhỉnh hơn. Menu có vẻ phong phú hơn, chất lượng cũng khá hơn. Steak mọng, thăn mềm, sốt đỉnh. 

Hâm nóng tình cảm với top 12 quán ăn cho cặp đôi Hà Nội - digiticket

Một nhà hàng Beef Steak hiếm hoi khu Cầu Giấy. Không gian rộng rãi, ấm cúng đúng kiểu dinning. Nhân viên rất nice, lịch sự. Đồ ăn thì chưa bằng 4 bên trên nhưng được cái menu rất phong phú và là chỗ duy nhất có hẳn 8 loại sốt để thử.

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn