Thứ năm, 19/05/2022

Cách Mix & match cực chuẩn cho dáng người quả lê

Thứ ba, 24/08/2021, 20:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Mix & match hôm này có gì? Chị em dáng quả lê không còn đau đầu chọn quần áo khi ra đường nữa vì hôm nay Antoanyte sẽ mách cho bạn một vài chiêu.

Mix & match: Dáng người quả lê là gì?

Dáng người quả táo, quả lê và những nguy cơ mắc bệnh tiềm ẩn | Phan Anh

Dáng người quả lê là phần thân trên thon gọn trong khi thân dưới, hông, bắp đùi, chân to hơn hẳn phần trên. Nhìn qua thì không rõ nhưng tổng thể lại có phần không được cân đối cho lắm. Dù eo nhỏ nhưng phần thân dưới to, dáng người này dễ khiến các nàng kém xinh nếu phối đồ không khéo. 

Mix & match: Hãy mặc quần ống suông hoặc ống loe

Ginger Girl Wide Leg Dress Pants | YesStyle | Fashion outfits, Wide leg  dress pants, Korean fashion

Dáng quần ống rộng không chỉ làm đôi chân thon đều mà còn che đi những điểm bất cân xứng. Vì bắp đùi to nên quần jeans hay quần vải bởi dáng quần nhấn đúng vào phần hông giúp bạn thêm đẹp. Các nàng có thể tham khảo thêm mẫu quần shorts bermuda cho mùa hè này vì chiều dài vừa phải cả nó có thể che hết đùi to, rộng rãi và khiến đôi chân bạn cân đối hơn nhiều.

Mix & match: Lựa chọn váy dài ngang gối hoặc qua gối

????вℓυєєє????。 - - - - - - #ulzzang #ulzzangs #ulzzangirl #ulzzanggirl  #ulzzangstyle #ulzzangfashion #ulzzangcu… | Fashion, Ulzzang fashion,  Casual outfit inspiration

Tương tự như quần ống suông, váy suông dài qua đầu gối che hoàn toàn phần thân dưới to đích thị là bảo bối cho các nàng sở hữu body quả lê rồi. Váy dài cũng dễ mix đồ nên được nhiều chị em yêu thích. 

Mix & match: Nên chọn chân váy đứng dáng
antoanyte
Kiểu chân váy chữ A với phần gấu váy đứng dáng như hình tam giác giúp che đi phần hông to, còn chân váy bút chì tôn lên đường cong. 
antoanyte
Bạn cũng có thể diện chân váy hoa cạp cao kết hợp cùng áo pull bó nhẹ để giúp tổng thể cân đối hơn nhé.
antoanyte
Nếu sở hữu bờ vai và bắp tay đẹp thì đừng ngại làm bạn với những mẫu đầm trễ vai, đầm maxi điệu đà.
Mix & match: Nói không với váy ngắn 

Khi các mỹ nhân Kpop lộ chân xấu: Kẻ bị chê chân to như cột đình, người lộ  cẳng khẳng khiu như sắp gãy

Chân váy hoặc váy ngắn trên đầu gối làm lộ bắp đùi, không những thế khiến cơ thể phân khúc và làm bạn như thấp đi vài cm. Váy ngắn còn dễ gây ra tình trạng hớ hênh nữa. 

Mix & match: Đừng mặc quần bó sát

Hot gymer Nha Trang bày cách chữa lỗi

Ngược lại với quần ống suông và quần ống loe, các mẫu quần bó sát vào đùi vừa làm lộ đặc điểm cơ thể vừa khiến phần hông như "giãn nở" gấp vài lần. Cách mặc này khiến bạn mất điểm phong cách trầm trọng đấy nhé. 

Mix & match: Đừng mặc váy/chân váy ôm sát cùng chất liệu da bóng 

Sẵn Đen S ) Đầm ôm body da bóng Ulzzang AK1294 | Shopee Việt Nam

Đã là váy bó sát lại còn bắt sáng như váy da thì ôi thôi thật là thảm hoạ! Chất liệu bóng bắt sáng càng làm nổi lên các điểm không thon gọn trên cơ thể trong khi các nàng thì đang muốn giấu tiệt đi. Quả là cơn ác mộng!

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn