Thứ ba, 30/11/2021

Dù sở hữu vóc dáng chuẩn nhưng ca sĩ Hiền Hồ vẫn "bóp eo" méo cả ảnh

Thứ sáu, 28/05/2021, 09:35 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Các fans tinh ý nhận ra ca sĩ Hiền Hồ đã sử dụng ứng dụng "bóp eo" méo cả ảnh dù vóc dáng của cô không phải dạng đùa.

Gần đây, nữ ca sĩ Hiền Hồ đã đăng tải lên trang mạng xã hội cá nhân những hình ảnh diện đồ bơi vô cùng sexy cùng vòng eo "con kiến". Bên cạnh những lời khen có cánh của người hâm mộ dành cho cô thì vẫn có những người tinh ý phát hiện ra ca sĩ Hiền Hồ sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh có phần hơi lộ, "bóp eo" méo cả ảnh.

11
2
Dù đã sở hữu vòng eo "con kiến" nhưng một số netizen tinh mắt đã phát hiện ra Hiền Hồ sử dụng ứng dụng "bóp eo"

BÍ quyết sở hữu "vòng eo con kiến" của nữ ca sĩ Hiền Hồ.

Để sở hữu "vòng eo con kiến", nữ ca sĩ cho biết, cô thường chọn các bài tập như: Gập bụng, Plank, chống đẩy với tường kết hợp massage bụng mỗi tối để giảm mỡ thừa, sau đó sử dụng thêm latex nịt bụng để eo được định hình tốt hơn.

3

Ca sĩ Hiền Hồ cũng cho biết, cô đã sử dụng latex nịt bụng trong nhiều năm, và phải công nhận với hiệu quả mà latex đem lại. Hiền Hồ nhấn mạnh rằng nên chăm chỉ đeo định hình eo thường xuyên sẽ khiến cho bụng nhở hơn từ 2 - 3cm trong thời gian ngắn.

Lưu ý, đai latex sẽ không có tác dụng làm săn chắc cơ bụng. Vì vậy nếu bạn muốn tạo rãnh bụng hay cơ bụng 1:1, nhất định phải kết hợp giữa việc tập luyện thể thao và chế độ ăn uống hợp lý.

Sử dụng đai nịt latex để sở hữu vòng eo con kiến như ca sĩ Hiền Hồ
Sử dụng đai nịt latex để sở hữu vòng eo con kiến như ca sĩ Hiền Hồ
1

"Cơ chế của đai nịt bụng chỉ là bó thắt phần eo của mình lại, định hình cột sống và tạo lực tương đối lên phần xương sườn. Mặc đai nịt bụng một thời gian, phần xương sườn sẽ ép lại, giúp nhỏ dần từ đó nhìn phần eo sẽ nhỏ hơn. Tuy nhiên, tuyệt đối không được đeo latex quá 8 tiếng một ngày vì nó có thể làm ảnh hưởng đến nội tạng", một HLV thể hình tại Hà Nội cho hay.

Ngoài ra, Hiền Hồ lựa chọn nhảy để cơ thể săn chắc khỏe mạnh hơn. Một buổi nhảy tập nhảy dance giảm cân có thể đốt cháy được từ 600 – 800 calo, một lượng calo đủ lớn để giúp bạn có thể giảm cân hiệu quả. Tập nhảy dance giảm cân tại nhà để có một vóc dáng thon gọn hấp dẫn là mong muốn chính đáng của mọi chị em phụ nữ.

Theo suckhoecongdongonline.vn Copy