Thứ năm, 11/08/2022

Bổ sung 5 viên uống DHA sau đây sẽ giúp bạn sáng suốt hơn

Thứ hai, 04/10/2021, 08:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Viên uống DHA là thực phẩm chức năng giúp bổ não, tăng cường nhận thức, tăng cường trí nhớ và ngăn ngừa một số các bệnh về tim mạch.

DHA có tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Acid, một acid béo thuộc nhóm Omega-3. Việc bổ sung DHA mỗi ngày là vô cùng quan trọng. DHA có từ thực phẩm như cá, lòng đỏ trứng gà, súp lơ, rau cải xoong,.. Tuy nhiên, như vậy chưa đủ, bạn hãy bổ sung thêm viên uống để đảm bảo nguồn DHA cho cơ thể nhé.

Viên uống DHA Dear-Natura DHA 500mg

2

Bên cạnh thành phần DHA 500mg và EPA 65mg, viên uống Asahi còn chứa 12mg chiết xuất bạch quả - thành phần được đánh giá cao bởi tác dụng tăng cường trí nhớ. Đây là sản phẩm hướng đến người dùng muốn bổ sung DHA từ cá và tăng cường sức khỏe não bộ bằng chiết xuất thực vật tự nhiên. Với 4 viên uống màu đỏ mỗi ngày, bạn có thể duy trì sử dụng trong 60 ngày cùng giá thành phải chăng, thích hợp cải thiện sức khỏe lâu dài.

Viên uống DHA Dear-Natura Gold EPA & DHA

antoanyte

Được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, viên uống DHA Asahi hướng đến đối tượng muốn giảm mỡ máu và nâng cao sức khỏe trí não, với tổng hàm lượng DHA và EPA trên 800mg/ngày. Viên nang mềm còn giảm mùi tanh và dễ uống hơn. Tuy nhiên, đây không phải là sản phẩm thích hợp cho người bệnh, trẻ em và người chuẩn bị mang thai, đang mang thai hoặc cho con bú.

Viên uống DHA 1000S

3

Với 6 viên uống chia làm 2 hoặc 3 lần uống, bạn có thể đảm bảo mục tiêu uống đủ 1000mg DHA/ngày theo khuyến nghị Bộ Y Tế Nhật Bản. Đây là lựa chọn thích hợp với người quan tâm đến bệnh mỡ máu và suy giảm nhận thức ở độ tuổi trên trung niên. Dù chứa lượng DHA khá cao nhưng những người đang sử dụng thuốc chống đông máu, thuốc hạ huyết áp v.v. vẫn cần tham khảo thêm chỉ dẫn của bác sĩ.

Viên uống DHA ORIHIRO EPA DHA
4

Hàm lượng 780mg DHA và 80mg EPA trong 6 viên uống khá cao, giúp người dùng có thể bổ sung gần 1000mg/ngày một cách dễ dàng. Phù hợp độ tuổi trung niên trở lên! Bên cạnh giá thành khá cao, nhà sản xuất cũng khuyến cáo những người đang sử dụng thuốc chống đông máu, thuốc chống tiểu cầu, thuốc hạ huyết áp, v.v. cần tham khảo thêm ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng viên uống.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn