Thứ năm, 02/12/2021

Biến tấu mái tóc ngắn cùng "Cô em trendy" Khánh Linh

Thứ hai, 01/11/2021, 08:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

"Cô Em Trendy" - Khánh Linh The Face 2017 sở hữu vẻ đẹp sang trọng và vô cùng cuốn hút, cô cũng là một fashionista có tầm ảnh hưởng lớn trong showbiz hiện nay.

"Cô em trendy" Khánh Linh lựa chọn tóc ngắn uốn lượn sóng nhẹ nhàng

Empty

Ai theo đuổi phong cách bánh bèo mà chót để tóc ngắn thì cũng không thiếu gì cách biến hóa. Đó chính là tạo kiểu cho mái tóc uốn lượn sóng bay bổng vô cùng phù hợp. Khánh Linh đã rất khéo léo khi biến hóa mái tóc ngắn với nhiều phong cách khác nhau. Với những cô nàng thưa tóc thì cách tạo kiểu này còn giúp nàng ăn gian được độ dày của mái tóc.

"Cô em trendy" Khánh Linh lựa chọn búi tóc củ tỏi đơn giản

Empty

Vào một ngày đẹp trời hãy thử búi kiểu củ tỏi để làm mới mìn. Đây là kiểu tóc thực hiện vô cùng đơn giản nhưng mang đến hiệu ứng thời trang rất tốt. Tóc búi gọn gàng kết hợp cùng những bộ cánh thanh lịch là một gợi ý hoàn hảo.

"Cô em trendy" Khánh Linh lựa chọn búi tóc 2 chùm cá tính

Empty

Những cô nàng cá tính khó lòng bỏ qua kiểu tóc búi 2 chùm. Kiểu tóc này tưởng rằng cưa sừng làm nghé nhưng thực chất lại mang cảm giác trẻ trung hack tuổi một cách khéo léo. Mái tóc ngắn dễ dàng búi cao hai bên tạo nên vẻ ngoài trẻ trung, năng động cho nàng. Vẫn là tóc búi cao nhưng biến hóa một chút với những lọn tóc vuốt ngược tạo nên điểm nhấn cho mái tóc của bạn.

"Cô em trendy" Khánh Linh lựa chọn tóc vuốt ngược Lady Boss 

Empty

Khoác lên mình bộ cánh mang phong cách cá tính thì tóc vuốt ngược Lady Boss cực ngầu chính là gợi ý hoàn hảo nhất. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, nàng chỉ cần một chút keo định hình mái tóc là đã có một kiểu tóc ấn tượng.

"Cô em trendy" Khánh Linh lựa chọn buộc đuôi gà trẻ trung

Empty

Đơn giản và phổ biến nhất phải kể đến tóc đuôi gà. Dù là tóc ngắn hay tóc dài thì vẫn có thể thực hiện kiểu tóc này. Mix cùng phong cách năng động đảm bảo sẽ mang lại cảm giác visual thăng hạng ngay. 

"Cô em trendy" Khánh Linh lựa chọn kiểu "bung xõa" tự nhiên 

Empty

Khi tóc tạo kiểu quá nhiều vẫn cần có những ngày “nghỉ ngơi” giúp phục hồi hư tổn. Kiểu tóc xõa tự nhiên giúp bạn gái trở nên tươi tắn, năng động. Để tóc đẹp nguyên bản, nàng cần chăm sóc tóc để tóc luôn vào nếp, suôn mượt và khỏe khoắn.

Theo suckhoecongdongonline.vn Copy