Thứ năm, 21/10/2021

Biến hóa "trăm ngàn" kiểu tóc xoăn với 5 máy uốn điện sau đây

Thứ năm, 23/09/2021, 07:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Máy uốn điện thường là cách tạo kiểu tóc nhanh nhất, giúp bạn tha hồ biến hóa bản thân bằng cách sáng tạo ra nhiều kiểu tóc xoăn phù hợp với khuôn mặt.

Máy uốn điện KOREMI 

Chính Hãng] Máy uốn xoăn tóc cao cấp Koremi NA-886 Xoay trục 360 độ -  Chuyên nghiệp cho Salon | Tiki

Máy uốn tóc KOREMI có đa dạng các kích cỡ trục uốn, từ kích cỡ nhỏ nhất (9mm) để uốn tóc xù mì đến cỡ lớn nhất (32mm) để uốn sóng lớn, bạn có thể thoải mái lựa chọn dựa vào độ dài, độ dày của mái tóc và kiểu xoăn mong muốn.

Wavy Hair | Golden brown hair color, Light golden brown hair, Light golden  brown hair color

Điểm cộng của máy là tốc độ làm nóng nhanh vượt trội với chỉ 15 giây. Ngoài ra, trục máy cũng có thể xoay 360 độ để tiện cho việc uốn tóc hơn. 

Máy uốn điện tự động Ckeyin

Máy Uốn Tóc Tạo Kiểu Tự Động CkeyiN Sạc Điện | Shopee Việt Nam

Chỉ cần sạc điện, bạn có thể dùng máy uốn tóc tự động không dây Ckeyin bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào mà không cần để ý đến vấn đề có ổ điện không, hay khó chịu vì dây vướng víu. Một lần sạc pin cho phép sử dụng đến 60 phút. Sạc của máy là đầu USB Type C phổ biến nên rất tiện dụng.

Máy có thiết kế đẹp lạ, vị trí điều khiển nhiệt độ ở chân máy và bạn xoay chân máy để điều chỉnh nhiệt độ. Trên thân máy còn có một màn hình LED nhỏ hiển thị thông số về hướng quay, nhiệt độ, thời gian, lượng pin.

Máy uốn điện Kemei

Máy uốn duỗi tóc kemei km-1001a giá tốt nhất 9/2021 - BeeCost

Máy uốn tóc điện Kemei có bốn mức độ nhiệt từ 160-180-200-220 độ C, bạn có thể lựa chọn mức nhiệt tùy vào tình trạng tóc của mình. Nếu tóc bạn mềm và mỏng thì hãy cẩn thận với các mức nhiệt lớn để tránh gây hư tổn tóc hết sức có thể.

Tay cầm của máy làm bằng nhựa cao cấp, hình thức đẹp, cảm giác khi cầm chắc chắc. Đèn báo thông minh trên thân máy cũng giúp bạn biết được điện có vào máy hay không.

Máy uốn điện 5 trục UBEATOR

Máy Uốn Xoăn Sóng Nước 3 Trục Màu Trắng Sữa, Tạo Sóng Nước, Lọn Tóc Xoăn Tự  Nhiên, Nhiều Cỡ Trục Tạo Được Nhiều Kiểu Tóc Khác Nhau, Điều Chỉnh Mức Nhiệt

Máy uốn tóc 5 trục UBEATOR không dùng để uốn tóc thành các lọn mà tạo những gợn sóng chữ S bồng bềnh, trẻ trung cho mái tóc, giúp bạn thay đổi chút phong cách. Máy làm nóng rất nhanh trong 15 giây, nhưng để đạt đến nhiệt độ cao nhất, bạn cần phải chờ 60 giây.

559 Likes, 0 Comments - 차홍아르더 도산점 실장 강건호 긴머리웨이브 긴머리펌 (@ardor.064) on  Instagram: “????#차홍아르더강건호 ????⠀⠀ 요ᄌ… | Hair styles, Korean long hair, Curly hair  styles

Thao tác khi dùng máy uốn rất đơn giản: bạn chỉ cần nhấn phần kẹp để máy mở ra, đưa phần tóc muốn uốn sóng vào rồi thả kẹp.

Máy uốn điện Ckeyin

Ckeyin 28 Mm Máy Uốn Tóc Chuyên Nghiệp Nhiệt Độ Có Thể Điều Chỉnh Uốn Hoa  Dây Tóc Sắt Với Gốm Nòng Kiểu Dáng Uốn Tóc Dài & Tóc Ngắn giá rẻ

Với máy uốn tóc CkeyiN, bạn chỉ cần chờ 30 giây là máy đủ nóng để sử dụng. Khi bấm nút điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm, bạn có thể theo dõi sự thay đổi nhiệt độ ngay trên màn hình LED một cách rõ ràng.

Nếu bạn bấm hai dấu điều chỉnh nhiệt độ (+) và (-) cùng lúc, màn hình LED sẽ chuyển đổi đơn vị đo nhiệt độ từ Celsius (độ C) sang Fahrenheit (độ F) hoặc ngược lại. Tuy người Việt Nam chỉ dùng độ C nhưng chế độ này có thể sẽ có ích cho những người đã quen dùng độ F từ nước ngoài về hoặc làm quà tặng cho bạn bè ngoại quốc.

Theo VnMedia.vn Copy