Thứ tư, 29/09/2021

Bí quyết giảm cân: Vòng 2 thon thả, không ngấn mỡ nhờ vào tips sau đây

Thứ tư, 04/08/2021, 09:45 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Bí quyết giảm cân sau đây sẽ giúp bạn sở hữu vòng 2 thon thả, không chút mỡ thừa. Bạn tha hồ tự tin diện croptop hay bikini nha!

Bí quyết giảm cân: Chọn bát nhỏ màu xanh da trời

Tưởng không hay mà hay không tưởng: Tăng 50% hiệu quả giảm cân nếu đổi bát  đĩa sang thứ này

Nghiên cứu đã chỉ ra, cách "đánh lừa thị giác" bằng việc ăn trong những chiếc bát nhỏ có thể giúp bạn giảm lượng thức ăn nạp vào. Dù ăn ít nhưng bạn sẽ luôn có cảm giác mình đã ăn rất nhiều. Ngoài ra, bát, đĩa màu xanh da trời cũng giảm cảm giác ngon miệng so với các màu sắc khác, giúp bạn ăn ít hơn.

Bí quyết giảm cân: Nên ăn chậm, nhai kỹ

Ăn chậm, nhai kỹ giúp kiểm soát khẩu phần tốt hơn. Thông thường, não bộ mất 15 - 20 phút để nhận được tín hiệu báo no vì ăn nhanh có thể sẽ ăn nhiều hơn nhu cầu thực của cơ thể, dẫn đến tăng cân. Ăn chậm, nhai kỹ còn giúp cải thiện tiêu hoá, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Bí quyết giảm cân: Uống trà xanh

Trà xanh là loại đồ uống đặc biệt tốt cho sức khỏe. Trong trà xanh có chứa caffeine và chất chống oxy hóa EGCG giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Đặc biệt, chất EGCG làm tăng quá trình đốt cháy chất béo, từ đó giảm thiểu lượng mỡ thừa vùng bụng rất hiệu quả.

Bí quyết giảm cân: Hãy giảm dần lượng thức ăn

Bùng nổ với 5 chế độ ăn giảm cân giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng nhất năm  2019 | ELLE

Giảm dần lượng cơm và thức ăn trong mỗi bữa ăn là một trong những cách nên ưu tiên hàng đầu. Cách làm này để cơ thể thích nghi dần dần với chế độ ăn mới. Nên giảm chậm, không nên nhịn ăn hoàn toàn hoặc bỏ bữa. Nên uống một cốc nước trước mỗi bữa ăn để tăng hiệu quả giảm cân.

Bí quyết giảm cân: Ăn nhẹ vào bữa tối

Theo hình tam giác ngược, tức là ăn nhiều nhất vào bữa sáng, ăn đủ vào bữa trưa và ăn nhẹ vào bữa tối. Bữa tối quá no hoặc quá nhiều tinh bột, đạm sẽ khiến cơ thể không kịp chuyển hoá, dễ dẫn đến tích tụ mỡ thừa.

Bí quyết giảm cân: Tăng cường chất xơ

ĐÁNH BAY MỠ BỤNG DƯỚI NHỜ TUÂN THỦ THỰC ĐƠN EAT CLEAN 7 NGÀY THÁI HIỀN  SPORT - Siêu thị giày đá bóng, quần áo đá banh

Chất xơ không chứa nhiều calo nhưng lại khiến cơ thể tốn rất nhiều năng lượng, tăng cường cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn, thúc đẩy trao đổi chất, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy