Thứ sáu, 21/01/2022

Bài viết dành riêng cho chị em công sở "nghiện" quần âu

Thứ ba, 21/12/2021, 10:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Một chiếc quần âu dù có đẹp tới đâu nhưng trên hết cần vừa vặn và phù hợp với người mặc thì đó mới là một chiếc quần âu hoàn hảo.

Quần âu được khai sinh từ lâu và là món đồ mà hầu hết chị em công sở nào cũng có. Chẳng những từng bị coi là item tẻ nhạt và vô vị, quần âu đen khi không được sử dụng đúng cách thường mang lại hiệu ứng ngược. Vậy để đáp ứng style chốn văn phòng, các nàng nên chọn quần âu thế nào để hợp với dáng vóc mà không quá nhàm chán? Dưới đây là một số lưu ý với từng kiểu quần âu chị em nên ghim lại.

Quần âu ống suông chạm gót

Empty

Dáng quần có chiều dài chạm gót rất khéo hack' chân dài, tôn dáng nhưng đối với phái nữ thấp bé nhẹ cân, hãy tránh chọn quần có phần ống quá khổ kẻo bị 'nuốt dáng'. Để diện mạo chỉn chu và gọn gàng hơn, các nàng có thể sơ vin khi diện quần và dùng kèm giày cao gót độn đế. Độ dài ống quần sẽ che bớt đôi giày thô và khiến chân các nàng như dài hơn chân siêu mẫu.

Quần âu ống loe

Empty

Quần ống loe là một món đồ được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây. Quần ống loe tôn dáng chân hiệu quả, che bớt đôi chân to. Với ai có vòng 3 khiêm tốn thì kiểu quần này cũng có thể "cơi nới" 3 vòng giúp bạn gợi cảm giác cao ráo và thon thả hơn khi diện. Bạn có thể mix chúng với các kiểu sneaker, giày cao gót, boots hay thậm chí dép và loafer.

Quần âu có đường ly

Empty

Đây là kiểu quần tưởng chừng quê kiểng mà lại có giá trị hack chân thon gọn tuyệt đối. Điểm đặc biệt của item chính là đường ly nằm dọc thân quần giúp chân to hoá nhỏ, chân nhỏ hoá bình thường, mà chân cong cũng trở nên thẳng hơn hẳn. 

Quần âu ống côn

Empty

Quần âu ống côn dù dài hay ngắn đều nổi tiếng với độ kén dáng, ôm sát thì sẽ lộ nhược điểm. Cũng vì đặc tính này mà đây sẽ là item thân thiện với các chị em có đôi chân thẳng tắp, còn team chân gầy gò hay chân to thì không nên chọn kiểu quần này nhé. 

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn