Thứ ba, 30/11/2021

Ăn các loại trái cây giảm cân này, đảm bảo mỡ "một đi không quay trở lại"

Thứ hai, 31/05/2021, 09:17 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Các loại trái cây giảm cân này vừa giúp cho bạn đỡ cảm giác "thèm ăn", vừa khiến cho mỡ "một đi không quay trở lại".

Trái cây giảm cân: Trái dứa

Quả dứa: Cực tốt và cực độc, biết mà tránh khi ăn kẻo 'rước họa vào thân' |  BÁO QUẢNG NAM ONLINE - Tin tức mới nhất
Trái cây giảm cân: Trái Dứa và Nước Ép

Loại trái này sẽ giúp bạn có cảm giác no cực kỳ hiệu quả giúp giải tỏa cảm giác thèm ăn giữa buổi của bạn. Ngoài ra, một cốc nước ép dứa nguyên chất với gừng và chút muối sẽ giúp bạn đốt mỡ bụng vô cùng hiệu quả.

Trái cây giảm cân: Trái nho

Trái cây giảm cân
Trái cây giảm cân: Trái nho

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, việc ăn nho mỗi ngày, bạn có thể rút ngắn quá trình giảm cân của mình mà không cần thay đổi quá nhiều trong chế độ ăn kiêng hàng ngày.

Hàm lượng nước cao trong nho giúp tẩy sạch toàn bộ hệ thống bên trong cơ thể. Giúp bạn giữ nước và có cảm giác no. Chưa kể, lượng enzyme đốt cháy mỡ trong trái cây cũng giúp nó trở thành một siêu thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả.

Trái cây giảm cân: Trái

Trái bơ tăng cường hệ miễn dịch
Trái cây giảm cân: Trái Bơ rất tốt cho việc giảm mỡ

Loại quả này dù chứa hàm lượng chất béo cao nhưng lại đứng đầu trong việc đốt cháy mỡ. Vì trong trái bơ có chứa hàm lượng cao các axit béo omega 9 – chất béo không bão hòa đơn rất tốt cho cơ thể.

Ngoài ra, trái bơ giúp gia tăng mức độ chuyển hóa mỡ thành năng lượng. Cải thiện hệ thống trao đổi chất trong cơ thể, tăng một vài loại hormornes cố định – có tác dụng thúc đẩy giảm cân rất tốt.

Trái cây giảm cân: Trái táo 
Trái cây giảm cân: Trái táo 
Trái cây giảm cân: Trái táo đỏ

Táo giàu chất xơ và ít hàm lượng calo. Ăn táo sẽ giúp bạn luôn cảm thấy no và không còn cảm giác thèm ăn. Bên cạnh đó, hàm lượng cao vitamin B và C, các chất chống oxi hóa và khoáng chất có trong loại quả này sẽ giúp cơ thể bạn tăng sức đề kháng rất tốt.

Trái cây giảm cân: Trái chanh 
Chanh - Những công dụng quý với sức khỏe và cách sử dụng
Trái cây giảm cân: Trái chanh và nước chanh mật ong

Trái chanh là một trong những loại trái cây có tính khử độc tố rất mạnh. Và để giảm cân hiệu quả, chanh sẽ giúp bạn detoc cho gan. Ngoài ra, một cốc nước chanh mật ong còn ngăn ngừa sự tích tụ mỡ trong cơ thể, cho bạn đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất cho mình.

Theo suckhoecongdongonline.vn Copy