Thứ sáu, 17/09/2021

6 loại bột mì làm bánh cho nàng yêu bếp tự trổ tài tại nhà

Thứ ba, 07/09/2021, 17:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Bột mì làm bánh rất dễ mua tại siêu thị hay các cửa hàng chuyên dụng. Tùy vào nhu cầu của gia đình mà nàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

Bột mì làm bánh Bakers' Choice Số 8

BỘT MÌ SỐ 8 #1kg | Shopee Việt Nam

Bột mì số 8 là sản phẩm quen thuộc với người làm bánh ngọt tại Việt Nam. Bột số 8 phù hợp để cho ra đời các loại bánh nở mềm xốp và độ ẩm ca. Cốt bánh làm từ bột cũng sẽ chắc chắn và không bị xẹp khi trang trí.

Bên cạnh để làm bánh bột còn có thể được sử dụng làm loại sauce có đặc tính sệt như worcestershire sauce và giúp cho món soup có độ sệt như mong muốn. Thiết kế túi zip tiện lợi, hợp vệ sinh.

Bột mì làm bánh Baker's Choice số 11

Mã SKAMA8 giảm 8% đơn 300K] Bột Bakers Choice số 11 ( bột mì đa dụng ) |  Shopee Việt Nam

Bột mì số 11 là loại bột thông dụng với hàm lượng gluten và độ ẩm vừa phải phù hợp làm ra nhiều loại bánh khác nhau. Bánh nở xốp sau khi nướng là nhờ khí CO2 sản sinh nhiều trong quá trình lên men và giữ lại sau nhào bột. Ngoài làm bánh bột còn có thể sử dụng làm món Dimsum của Trung Quốc

Bột mì làm bánh Bob’s Red Mill Natural Food

Bột mì đa dụng hữu cơ không tẩy trắng Bob's Red Mill 2.27kg | Shopee Việt  Nam

Sản phẩm bột mì Bob's Red Mills là một lựa chọn thích hợp với bột hữu cơ không tẩy trắng. Bột được xay từ hạt mỳ cứng đỏ cùng hàm lượng gluten ở ngưỡng vừa đủ (10-12%)., hàm lượng chất xơ dồi dào cùng các khoáng chất thiết yếu như phốt pho, magie, kẽm và săt cũng có trong 2,27 kg Bột Mì Đa Dụng Hữu Cơ Bob's Red Mills.

Bột Bob's Red Mills đem lại hương vị bánh đậm đà, rõ nét kết cấu bánh ổn định, vững chắc. Đây cũng là lý do tại sao sản phẩm của nhà sản xuất này luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia và người tiêu dùng.

Bột mì đa dụng Hoa Ngọc Lan

BỘT MÌ HOA NGỌC LAN - VANA Baking & SweetĐây có thể coi là loại bột mì khá "quen mặt" vì độ phổ biến có thể tìm thấy ở nhiều cửa hàng, giá cả cũng rất phải chăng. Bột phù hợp cho cả người mới sử dụng để làm các loại bánh như bánh bông lan, bánh bao, bánh rán,... Ngoài ra có thể sử dụng trong nấu ăn để chế biến các món tẩm bột. 

Bột mì làm bánh bông lan UniFlour

Bột Bánh Bông Lan Cake Flour Uniflour (2kg) - Siêu Thị Ngành Bánh -  dungculambanh.com.vn

Sản phẩm được nghiền từ loại lúa mì nhập khẩu từ Mỹ cùng hệ thống xay xát hiện đại của hãng Buhler (Thụy Sĩ). Hạt bột trắng có gluten vừa phải (8.0 - 9.5%), cho ra đời những chiếc bánh bông lan, bánh ngọt kiểu Tây ngon thơm, mềm mại. Bột cũng được bán khá phổ biến với giá thành phải chăng, hàm lượng tro 0.55% sẽ giúp bạn cảm nhận rõ nét hương vị thơm ngon của bánh,

Bột mì làm bánh bông lan trộn sẵn Athena

Athena - Bột trộn sẵn bánh bông lan CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM FARINA

Bột trộn sẵn Athena được sinh ra để đơn giản hóa quy trình làm bánh. Sản phẩm đã bao gồm tổng hợp các nguyên liệu khô cần thiết để người làm tiết kiệm thời gian và dễ dàng thành công hơn trong khi làm bánh. Bánh làm từ bột sẽ  có mùi thơm lâu, ngọt diu. Đây là sản phẩm bột vô cùng tiện lợi giúp các bà nội trợ không mất công trộn bột những vẫn có thành phẩm ngon, mềm xốp , độ tan tốt. 

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy