Thứ sáu, 21/01/2022

5 tips trang trí nến siêu lung linh vào đêm Giáng Sinh

Chủ nhật, 12/12/2021, 11:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Đêm Giáng Sinh sẽ thật tuyệt vời và ý nghĩa hơn khi chính tay bạn là người trang trí, thắp lên những ánh nến lung linh đầy màu sắc.

Trang trí đêm Giáng Sinh bằng nến lá thông

Ý nghĩa 12 biểu tượng giáng sinh

Bạn chỉ cần đặt một cây nến trong cốc thủy tinh được bao quanh bởi lá thông xanh cũng đã tạo nên họa tiết tự nhiên cùng ánh nến ấm áp rồi. Giáng sinh này, thay vì chỉ đốt vài cây nến và thắp sáng như thông thường bạn vẫn hay làm thì hãy thử đổi gió bằng cách trang trí nến lá thông này xem sao. Ánh nến lung linh và ảo diệu hơn khi được đặt trong cốc thủy tinh và bao quanh bởi lá thông giả. 

Trang trí đêm Giáng Sinh bằng nến bậc thang

5ý tưởng trang trí Nến giáng sinh đơn giản trong ngôi nhà

Sắp xếp những cây nến theo bậc thang là ý tưởng khá thú vị, để làm được cách trưng bày đầy cổ điển và đơn giản này thì bạn có thể mua những cây nến có chiều cao khác nhau hoặc cắt đi theo ý muốn. Ngoài ra, phía dưới đáy nến có thể dùng ruy băng lụa rộng để gói cho đế nến độc đáo, thêm lung linh. Cách bày nến này sẽ tuyệt vời hơn khi ở trên lò sưởi hay giữa bàn tiệc cho bữa tiệc Giáng sinh của bạn. Với cách trang trí sẽ giúp đêm Giáng Sinh thêm phần ấn tượng, tỏa sáng cho toàn bộ không gian bữa tiệc.

Trang trí đêm Giáng Sinh bằng nến treo

Top 5 Đồ Trang Trí Noel - Phụ Kiện Trang Trí Giáng Sinh Không Bao Giờ Lỗi  Mốt | HomeAZ.vn

Cách trang trí nến treo khá đơn giản nhưng không kém phần lung linh và lãng mạn đâu nhé. Bạn hãy tạo hình tuyết rơi với những đường dây treo cốc đựng nến, bông tuyết và đồ trang trí. Mọi người trong gia đình cũng như bạn bè của bạn chắc chắn sẽ bị cuốn hút ngay lập tức với những cây nến lung linh được treo lên thành từng dây như thế này.

Trang trí đêm Giáng Sinh bằng nến màu đỏ

Ý TƯỞNG KINH DOANH HIỆU QUẢ LỢI NHUẬN NHẤT HÁI RA TIỀN NGÀY LỄ NOEL 2019  (Phần 2)

Gam màu đỏ đúng là biểu tượng của lễ Giáng sinh rồi, bạn hãy đặt những bông hồng đỏ trong hộp thủy tinh. Sau đó cho xuống đáy của một cốc thủy tinh. Tiếp theo, chỉ cần đổ đầy nước vào cốc và chèn quả berry xung quanh nến là xong. Bạn thấy không ánh nến dường như ảo diệu hơn nhờ sự tô điểm của lá xanh hay những bông hoa rực rỡ đầy vẻ quyến rũ.

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn