Thứ ba, 03/08/2021

5 tips làm đẹp dễ làm lại "có võ", chớ dại mà coi thường

Thứ hai, 12/07/2021, 07:17 (GMT + 7)
5 tips làm đẹp sau đây vừa dễ làm mà lại siêu "có võ", bạn chớ coi thường mà bỏ lỡ những tips hay ho sau đây nhé.

Tips làm đẹp: Sơn dưỡng và sơn bóng lên móng trước khi sơn màu

Có nên sơn bóng móng tay? 5 điều phải lưu ý khi sơn móng tay

Cách này được cho rằng sẽ khiến móng không bị ố vàng. Bởi ố vàng là kết quả của việc sơn màu đậm và tối liên tục. Sơn một lớp sơn dưỡng và sơn bóng lên móng trước để làm nền mới sơn màu lên để bảo vệ lớp móng không bị bong tróc, giảm màu ố vàng của móng.

Tips làm đẹp: Tóc khô xơ hãy sử dụng lòng trắng trứng

Hồi sinh mái tóc hư tổn với những công thức mặt nạ dưỡng tóc từ thiên nhiên  | ELLE

Dù trứng có mùi tanh và hơi dính, nhưng lòng trắng trứng là nguyên liệu làm mặt nạ tóc có tác dụng nuôi dưỡng tóc khô và xoăn. Ngoài ra lòng trắng trứng còn có thể chăm sóc da mặt. Tuy nhiên vì mùi hương nên nó ít khi được sử dụng, đa phần là sẽ kết hợp cùng các nguyên liệu khác. 

Tips làm đẹp: Thuốc nhỏ mắt có thực sự làm mascara cũ của bạn bớt khô?

10 mẹo trang điểm cực hay cho bạn gái

Đặc thù của mascara khi sử dụng sẽ khiến cho không khí đi vào bên trong và làm khô/ vón cục, nên dù bạn mới mua nhưng sau 1 - 2 tháng mascara đã bắt đầu xài không được trơn tru nữa. Có một cách dễ dàng đó là nhỏ vào ống mascara một hoặc hai giọt Visine (hoặc thuốc nhỏ mắt bất kì). Sau đó bạn xoa đầu chổi xung quanh bên trong. Visine làm mềm chất lỏng mascara, khiến nó trở nên mềm mại và chuốt mượt như mới luôn.

Tips làm đẹp: Dùng thìa khi chuốt mascara

5 mẹo trang điểm đơn giản với chiếc thìa - VnExpress Giải trí

Cách này nhiều người hay nhắc đến và nó thực sự có tác dụng. Chiếc muỗng sẽ giúp mascara không lem ra vùng da dưới mắt. Nó cũng giúp bạn chuốt được mascara lên tất cả các sợi mi và chải đều chúng, cho đôi mắt hút hồn hơn.

Tips làm đẹp: Đánh highlight mắt sao cho hiệu quả nhất

6 tips đơn giản cho đôi mắt to tròn - BlogAnChoi

Vị trí của phấn highlight trên mắt rất quan trọng, có một mẹo được nhiều chị em truyền tai nhau là dùng phấn màu ngọc trai chấm lên các góc trong, giữa mắt và ngay dưới xương chân mày của bạn. Lý do là bởi 3 điểm này là công thức hiệu quả nhất đó. Sau đó chỉ cần tán đều ra để chúng trông tự nhiên hơn.

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy