Thứ ba, 30/11/2021

5 tips giúp cơ thể "ngát hương" chẳng cần tới dầu thơm

Thứ hai, 01/11/2021, 07:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Các tips giúp cơ thể "ngát hương" sau đây vô cùng đơn giản; giúp bạn luôn giữ hương thơm một cách tự nhiên cũng như tránh được mùi cơ thể.

Tips giúp cơ thể "ngát hương": Vệ sinh cơ thể thường xuyên

Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ như tắm 1-2 lần/ngày tùy thuộc vào hoạt động của bản thân. Khi tắm, hãy dùng bọt biển hoặc bông tắm để chà vào một số vùng dễ gây mùi cơ thể như bẹn, chân, nách.. để làm sạch và tăng mùi hương nhẹ.

Tips giúp cơ thể "ngát hương": Khử mùi cơ thể

3 cách trị mùi mồ hôi cơ thể vĩnh viễn hiệu quả tại nhà - Shopee Blog

Không phải ai cũng bị mùi cơ thể nhưng đôi khi do đi làm, vận động, bạn cũng tiết mồ hôi và dễ gây cảm giác người có mùi khó chịu. Đó là lý do bạn cần chú ý để khử mùi để tăng hương thơm. Có một số cách như dùng cách sản phẩm dạng lăn cho nách hoặc các các sản phẩm dạng bột để trị mùi hiệu quả ở bàn chân. Trong một ngày, hãy dùng sản phẩm khử mùi vài lần để đạt được hiệu quả.

Tips giúp cơ thể "ngát hương": Sử dụng kem dưỡng thể có hương thơm

Có nhiều loại sữa tắm, kem dưỡng thể không chỉ có vai trò dưỡng ẩm mà còn như một loại nước hoa nhẹ nhàng. Bạn nên ưu tiên các loại kem dưỡng hoặc sữa dưỡng thể có hương thơm để lưu hương trên da hay thoa kem dưỡng khi vừa tắm xong, lúc này da còn độ ẩm sẽ giúp hương thơm lưu lâu hơn.

Tips giúp cơ thể "ngát hương":  Sử dụng dầu gội có hương thơm

Dầu gội có hương thơm cũng là một mẹo tạo mùi hương nhẹ nhàng, để cơ thể luôn thơm mát. Bạn có thể dùng loại thông thường hoặc dầu gội khô nếu da đầu đổ quá nhiều dầu. Rất nhiều người có hương thơm cơ thể đặc trưng là nhờ dùng dầu gội.

Tips giúp cơ thể "ngát hương": Quần áo phải có mùi thơm

ulzzang #ulzzanggirl #koreangirl ~pinterest:kimgabson | Ulzzang fashion,  Fashion, Korean fashion

Hãy dùng các loại nước xả vải thơm. Sau đó, phơi quần áo ở nơi khô thoáng, tránh ẩm mốc. Cuối cùng, bạn nên dùng túi thơm trong tủ quần áo để trang phục luôn được thơm tho.

Tips giúp cơ thể "ngát hương": Không mặc quần áo quá chật

Việc mặc quần áo quá chật sẽ làm cơ thể nhanh tiết mồ hôi nên hãy đảm bảo luôn diện trang phục thoáng mát, tạo sự dễ chịu. Đặc biệt nên tránh chất liệu polyester - loại vải không thấm mồ hôi các loại này làm cơ thể bí bách, không thoát mùi gây khó chịu. 

Theo suckhoecongdongonline.vn Copy