Thứ ba, 18/01/2022

5 tips diện áo khoác to sụ mà không khiến bạn bị tăng lên vài ký

Chủ nhật, 19/12/2021, 20:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Để chống chọi với cái rét mùa đông, bạn tất nhiên sẽ phải chọn những chiếc áo khoác to sụ để giữ ấm. Vậy làm cách nào để diện mà không bị... đô con?

Tips diện áo khoác to sụ: Hãychọn áo khoác màu đen

Empty

Trong hầu hết mọi trường hợp, diện đồ đen là trông bạn đã gọn gàng, gầy mảnh hơn thực tế rất nhiều và những chiếc áo khoác màu đen cũng không nằm ngoài bí kíp kinh điển ấy. Chưa hết, khi diện áo khoác đen, vẻ ngoài của bạn sẽ thêm phần bí ẩn và sang chảnh hết nấc, lại mix&match kiểu nào cũng dễ mặc, dễ đẹp. Tóm lại, tủ đông mà thiếu đi áo khoác đen thì người thiệt thòi nhất chính là bạn đấy!

Tips diện áo khoác to sụ: Ưu tiên áo khoác dáng dài, oversized

Empty

Chắc chắn 100% rằng khi diện phiên bản dáng dài của những kiểu áo khoác kinh điển như áo dạ, áo trench coat hay cardigan, vóc dáng của bạn trông sẽ gọn gàng, thanh mảnh hơn nhiều. Lý do là bởi, lựa chọn này sẽ tạo hiệu ứng kéo dài cơ thể, và còn giấu nhược điểm vóc dáng tuyệt vời nhờ phom dáng oversized. Cuối cùng, rất khó để làm ngơ trước vẻ thanh lịch, trang nhã mà áo khoác dáng dài đem đến cho chủ nhân, không sắm ngay cho mình vài chiếc thì tiếc lắm các nàng ơi!

Tips diện áo khoác to sụ: Đừng bỏ qua những chiếc áo nhấn eo

Empty

Nhờ đường nhấn vòng 2 giúp phân chia cơ thể hợp lý, áo khoác chiết eo thậm chí còn tạo hiệu ứng dáng thon đỉnh hơn áo khoác dáng suông. Xét về khoản "ăn gian" chiều cao, áo khoác nhấn eo cũng hoàn thành xuất sắc, xứng đáng được mấy quý cô nấm lùn coi là "bảo bối" hack dáng. Tuy nhiên, không phải kiểu áo khoác nhấn eo nào cũng chuẩn thời thượng, bạn nên đầu tư cho áo khoác dạ, áo trench coat, blazer và bỏ qua denim jacket hay cardigan nhấn eo – những items trông khá lạc mốt nhé!

Tips diện áo khoác to sụ: Mở khuy áo và sơ vin bên trong

Empty

Chỉ cần sơ vin gọn gàng bộ đôi áo quần bên trong, layer áo khoác bên ngoài và nhớ mở toang cúc áo, bạn đã có được set đồ trúng hai đích là: hack chiều cao và tạo hiệu ứng dáng mi nhon. Cách mix đồ này còn giúp vẻ ngoài của bạn tăng thêm bội phần phóng khoáng và sành điệu nữa.

Như vậy bạn đã có được hàng tá ý tưởng mix áo khoác chuẩn mà không lo bị tăng thêm vài kí rồi nhé!

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn