Thứ năm, 21/10/2021

5 máy là tóc thẳng mượt mà không cần sử dụng hóa chất

Thứ sáu, 01/10/2021, 07:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Máy là tóc hay máy ép là một thiết bị được dùng để thay đổi cấu trúc của tóc bằng cách sử dụng nhiệt, giúp mái tóc suôn mượt, óng ả hơn.

Máy là tóc NOVA 1903

Máy duỗi tóc NOVA 1903 cao cấp với bảng nhiệt đàn hồi và dây điện xoay 360  độ + Tặng kèm lược chải tóc rối | Shopee Việt Nam

Máy duỗi tóc Nova 1903 với 2 lưỡi nhiệt đàn hồi độc đáo, độ đàn hồi sẽ giúp lưỡi nhiệt khít hơn khi kẹp, từ đó giúp kẹp lọn tóc hặt hơn, tạo kiểu dễ dàng và nhanh hơn. Việc kẹp tóc chặt hơn cũng sẽ giúp bạn không làm rơi lọn tóc, dẫn đến kết thúc không đồng đều.

Nữ chính "Chiếc Lá Bay" Baifern Pimchanok: mỹ nhân "cân" mọi kiểu tóc, nhìn  thế nào cũng thấy xinh bá đạo

Bên cạnh đó, dây điện xoay 360 độ cũng giúp quá trình duỗi tóc trở nên dễ dàng hơn, không bị xoắn dây điện. Đặc biệt, thời gian làm nóng máy chỉ tốn khoảng 20 giây, thích hợp cho những ai thường sử dụng vào buổi sáng bận rộn.

Máy là tóc Kemei

Máy Duỗi Tóc 4 Mức Điều Chỉnh Nhiệt Độ Kemei 2203 Uốn Cụp, Uốn Sóng Tiện  Dụng | Tiki

Nét hấp dẫn của máy là tóc này là sự giản đơn trong sử dụng, cho mái tóc thẳng mượt mà, vào nếp dễ dàng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng ngay lập tức cả trên tóc ướt mà không sợ làm hư tóc.Với giá siêu tiết kiệm mà máy có 4 mức điều chỉnh nhiệt độ khác nhau điều chỉnh ở nút nhỏ ở giữa khá tiện lợi. Nút nguồn được thiết kế ở giữa cũng giúp bạn không lỡ tay bật/tắt máy. Không chỉ làm thẳng tóc, bạn cũng có thể dùng máy để điều chỉnh tóc mái hoặc hoặc làm xoăn cụp lọn nhỏ ở đuôi tóc.

Máy là tóc Panasonic

Máy Tạo Kiểu Tóc Panasonic EH-HV11-P645 (Hồng) - Hàng Chính Hãng | TikiMáy tạo kiểu tóc uốn, duỗi Panasonic với bản là bằng gốm, được phủ thêm keratin và dầu dừa sẽ bản là trượt trên tóc dễ dàng hơn, khả năng cấp nhiệt đều giúp tăng hiệu quả khi uốn cong hay duỗi thẳng. Ngoài ra, bởi vì khả năng tăng nhiệt nhanh đạt 210 độ sau 40 giây giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho những người bận rộn.

7 Kiểu Tóc Duỗi Thẳng Tự Nhiên Đẹp Và Mong Chờ Nhất 2021 | Đẹp365

Nếu bạn thường xuyên mang theo máy bên người khi đi công tác, du lịch, kích thước nhỏ gọn và khả năng tương thích với mọi loại điện áp các quốc gia trên thế giới là một điểm cộng lớn. Máy có thiết kế vô cùng đáng yêu với các viên đá đính trên thân máy.

Máy là tóc Philips Straight Care Vivids Ends

StraightCare Máy ép tóc Vivid Ends BHS675/00 | PhilipsMáy là tóc Vivids Ends với các thanh gốm phủ thêm lớp Keratin đặc biệt để hỗ trợ làm đẹp tóc. Nếu lo lắng tóc bị chẻ ngọn, bạn có thể yên tâm sử dụng máy bởi công nghệ SplitStop, kết hợp giữa cảm biến UniTemp và thanh gốm trơn sẽ giúp giảm ma sát cho tóc, bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ của máy uốn.Đặc biệt, với 11 mức độ điều chỉnh nhiệt độ, bạn có thể chọn cho mình nhiệt độ thích hợp với chất tóc của bản thân. Bên cạnh đó, dây nguồn dài đến 1.8m kết hợp cùng gốc dây có thể xoay được, bạn sẽ dễ dàng thao tác hơn mà không lo bị vướng hay xoắn dây. Đồng thời, khả năng tự ngắt điện sau 30 phút không sử dụng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Theo VnMedia.vn Copy