Thứ hai, 27/09/2021

5 màu tóc nhuộm đang hot trend năm nay, nhuộm vào đảm bảo da trắng bóc

Chủ nhật, 25/07/2021, 18:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Màu tóc nhuộm chiếm đến 50% quyết định nhan sắc của bạn. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết sau đây để chọn cho mình màu tóc phù hợp nhất nhé.

Màu tóc nhuộm xanh khói

Màu tóc nhuộm xanh khói đã quay trở lại và dự đoán sẽ được nhiều cô nàng yêu thích. Tuy nhiên thay vì là tông xanh nổi bần bật thì màu xanh khói năm nay còn pha thêm chút sắc nâu tạo cảm giác tự nhiên. 

Empty

Màu tóc nhuộm đen truyền thống

Nếu băn khoăn không chọn được vì quá nhiều màu tóc nhuộm thì bạn có thể thử quay về với tóc đen. Đây là màu tóc nhẹ nhàng, tôn lên gương mặt Á Đông và không sợ lỗi mốt. Tuy nhiên khi để tóc đen, bạn đừng quên dưỡng tóc kỹ càng để tóc có độ óng mượt, bồng bềnh, tạo cảm giác vừa truyền thống lại vừa sang chảnh, kiêu kỳ.

mautoc 5

Màu tóc nhuộm nâu mocha

Ai ưa sự nhẹ nhàng, nữ tính thì có thể diện nâu mocha. Màu tóc này không bao giờ lỗi mốt, tạo sự mới mẻ hơn so với tóc đen truyền thống không sợ lỗi mốt. Màu tóc này có sự pha trộn giữa màu cafe và 1 chút tông đỏ trầm. Kiểu tóc này cũng không cần tẩy và bền màu khá tốt, khi ra nắng lại có thêm ánh đỏ nổi trội giúp bạn thêm phần thu hút.

Empty
Màu tóc nhuộm kem caramen

Màu tóc nhuộm này hay còn được gọi là màu trà sữa pha trộn giữa sắc nâu sáng và vàng nên khá nổi bật, đặc biệt hợp với những nàng có nước da trắng sáng. Nhưng có điều là bạn phải chịu khó tẩy tóc thì màu lên mới chuẩn, đảm bảo khi chọn màu tóc này thì cô nàng nào cũng nổi bật và ngọt ngào hơn vài phần.

Empty
Màu tóc nhuộm nâu oliu

Màu nâu oliu có sự pha trộn giữa màu nâu và màu xám mang đến cảm giác vừa ngọt ngào nữ tính lại vừa thời thượng hiện đại. Nếu để F5 bản thân với 1 màu tóc thật trẻ trung tươi mới thì đây chính là màu tóc mà bạn không thể bỏ qua.

Empty

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy