Thứ năm, 11/08/2022

5 mascara lông mày "quốc dân" cho nàng mới tập tành make up

Thứ bảy, 25/09/2021, 10:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Mascara lông mày giúp lông mày mỏng trông đầy đặn, bổ sung màu sắc cho lông mày nhạt hoặc thưa. Nó cũng có thể giữ cho đôi lông mày ngỗ ngược vào đúng vị trí.

Mascara lông mày Etude House Color My Brows

Mascara Chân Mày Etude House Color My BrowsMascara lông mày Etude House Color My Brows sở hữu cọ chuốt lông mày hình thoi, độ lớn vừa phải, giúp bạn vừa có thể chuốt lông mày thật cẩn thận, vừa không tốn quá nhiều thời gian thao tác. Năm sắc nâu cá tính cũng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Sản phẩm có chứa sáp ong cùng với một số thành phần giúp lông mày khỏe mạnh, ít hư tổn. Một số ý kiến cho rằng sản phẩm không quá phù hợp với da dầu, làm lông mày bị bóng. Vậy nên bạn hãy cân nhắc trước khi mua nhé.

Mascara lông mày CLIO Kill Brow Color Brow Lacquer

CLIO, Mascara Clio Kill Brow Color Brow Lacquer Chân Mày 4.5g .#04 Reddish  Brown | Watsons Vietnam Mascara lông mày CLIO Kill Brow Color Brow Lacquer với công thức lâu trôi giúp sản phẩm được bền màu hơn, tạo hiệu ứng tự nhiên, mềm mại cho khuôn mặt. Packaging hình trụ thon dài, thiết kế rất đơn giản với toàn bộ thân và nắp được đổ màu match với màu thật của dung dịch mascara bên trong. Phần nắp được thiết kế khá dài giúp người dùng dễ dàng cầm nắm và sử dụng.

Bạn có thể apply nhiều lớp để đạt đến độ đậm mong muốn. Nếu muốn điều chỉnh sắc thái màu theo ý mình, bạn hoàn toàn có thể build nhiều lớp màu mascara khác nhau để đạt được màu sắc thích hợp mà không sợ bị vón cục.

Mascara lông mày A'Pieu Skinny Browcara

Mascara chân mày A'pieu Skinny Browcara - Huong Handmade

Mascara lông mày A'Pieu Skinny Browcara được yêu thích phần lớn nhờ hai điểm: công nghệ Smudge-proof và đầu cọ siêu mảnh. Đầu cọ siêu mảnh này giúp bạn thao tác chi tiết đến từng sợi lông mày. Những bạn có lông mày thưa, nhạt màu có lẽ sẽ hài lòng với đầu cọ này.

Công nghệ Smudge-proof có bao gồm cả waterproof, giúp giữ lớp mascara khỏi bị trôi, nhạt màu đi do nước, mồ hôi và bã nhờn. Không chỉ có vậy, công nghệ này cũng giúp mascara ráo khá nhanh, khó bị lem hơn.

Mascara lông mày NYX Professional Makeup Tinted Brow Mascara

Mascara Định Hình Lông Mày Nyx Tinted BrowBảng màu của mascara lông mày NYX Professional Makeup có 5 sắc nâu, từ màu ash brown nhạt (dành cho tóc tẩy, tóc sáng màu), đến màu cơ bản như nâu đậm có sắc vàng, đen (dành cho tóc đen, tóc nâu thường) đều có cho bạn lựa chọn. 

Ngoài ra, sản phẩm cũng hoàn thành tốt các nhiệm vụ cơ bản của một mascara lông mày như định hình lông mày, làm đều màu, giữ bền màu,... Kết cấu gel giúp lông mày của bạn mềm mại mà vẫn được định hình tốt.

Mascara lông mày The Face Shop Designing Browcara

Review mascara lông mày The Face Shop Designing Browcara – THEFACESHOP Mascara lông mày The Face Shop Designing Browcara sẽ mang đến cho các bạn hàng lông mày đều màu khá tự nhiên, không quá đậm màu. Lý do ở đây chính là vì cọ chuốt mascara không dày nên sẽ bạn sẽ ít xảy ra tình trạng bị apply quá nhiều sản phẩm khi chuốt, đầu cọ thưa lông sẽ chỉ lấy lên một lượng sản phẩm vừa phải.

Tuy nhiên, cũng có vài ý kiến cho rằng mascara dễ bị vón cục ở đầu cọ, hoặc cọ chuốt lên không đẹp bằng các kiểu cọ khác. Bạn hãy suy nghĩ xem sản phẩm có phù hợp với mình không nhé.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn