Thứ sáu, 12/08/2022

5 dầu gội khô cứu nguy cho mái tóc xẹp trở nên bồng bềnh như Hot girl

Thứ ba, 28/09/2021, 09:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Dầu gội khô là sản phẩm dành cho những ai muốn làm sạch tóc tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, dầu gội khô còn giúp mái tóc bồng bềnh một cách nhanh chóng.

Dầu gội khô Girlz Only

Review dầu gội khô Girlz Only: món quà cho mái tóc luôn bồng bềnh giữa cuộc  sống hiện đại - BlogAnChoi

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại dầu gội khô phù hợp với tình trạng tóc của riêng mình, Girlz Only sẽ là dòng sản phẩm đáng tham khảo. Chỉ với một sản phẩm dầu gội khô nhưng Girlz Only có đến 6 phiên bản khác nhau: loại không màu, loại cho tóc màu sẫm, loại cho tóc sáng màu, loại làm phồng tóc và 2 lựa chọn mùi hương.

Dầu gội khô Shiseido Fressy Dry Shampoo

Dầu Gội Khô Shiseido Dry Shampoo Fressy (150ml) giá tốtDầu gội khô Fressy có mùi thơm nhẹ nhàng là đặc trưng của sản phẩm. Sản phẩm khi sử dụng tuy hơi lâu khô, nhưng đem lại cảm giác sạch sẽ, sảng khoái.

Sản phẩm không có khả năng làm phồng tóc nhưng có khả năng loại bỏ mùi hôi và bã nhờn nhẹ. Thành phần không chứ silicone nhưng có chứ ethanol, do đó những ai có làn da nhạy cảm nên dùng thử một lượng nhỏ.

Dầu gội khô Batiste

Dầu gội khô Batiste Fresh 200ml – Mùi Cây Cỏ Thiên Nhiên Thơm Mát

Tóc nhuộm màu sáng, tóc tẩy, tóc phủ bóng kerati,... nếu dùng với loại dầu gội khô có thành phần không thích hợp hay màu bột không thích hợp chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm khi sử dụng. Do đó, dầu gội khô Batiste với 13 phiên bản, kết hợp các thành phần an toàn cho tóc nhuộm tẩy, phủ bóng cho bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Đặc biệt, với dòng Hint of Color, bạn sẽ tìm thấy cái phiên bản bột màu khác nhau từ màu tối, màu nâu, màu đỏ, màu sáng, để bạn lựa chọn phù hợp với màu tóc của mình. Sản phẩm còn có dòng dầu xả khô Batiste Dry Conditioner giúp bạn chăm sóc tóc tốt hơn bên cạnh dầu gội khô.

Dầu gội khô Issy Dry Shampoo

Dầu Gội Khô Issy Xử Lý Tóc Bết Dính Dry Shampoo 150ml | Shopee Việt Nam

Issy Dry Shampoo là dầu gội khô xuất xứ từ thị trường nội địa Trung Quốc. Giá thành hấp dẫn, dễ chọn mua phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Dầu gội khô Issy có 5 phiên bản mùi hương: hương mát lạnh, nước hoa, hoa cỏ, trái cây, không mùi. Khi xịt, lượng bột phun ra khá nhiều do đó hãy lưu ý xịt từng chút để dễ điều chỉnh, không dây ra quần áo.

Giấy gội khô Etude House Hair Secret Dry Shampoo Sheets

Etude House] Hair Secret Dry Shampoo Sheets 30sheets

Hair Secret Dry Shampoo Sheets là một sản phẩm dầu gội khô dạng giấy thấm tiện lợi, giúp bạn có thể loại bỏ được mùi hôi và bụi bẩn cho da đầu tại bất cứ nơi đâu, thậm chí có thể mang lên máy bay một cách tiện lợi. Thiết kế tờ giấy khá to thấm làm tăng diện tích tiếp xúc, giúp việc vệ sinh da đầu nhanh chóng, và tiết kiệm.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn