Thứ hai, 25/10/2021

5 đại kỵ phong thủy nhà ở khiến vợ chồng hục hặc, xung đột liên miên

Thứ tư, 06/10/2021, 15:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Phong thủy nhà ở cần xem kĩ càng, không nên xuề xòa để cuộc sống vợ chồng tránh được những cãi vã không đáng có, giúp công việc làm ăn "thuận buồm xuôi gió".

Vì sao phong thủy nhà ở lại quan trọng trong đời sống con người?

Theo Wikipedia: "Phong thủy được bắt nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại, chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa hay phúc của con người."

Warm Browns Fall Inspirational Quotes Facebook Post (2)

Ngày nay người ta đã ứng dụng phong thủy vào nhà ở để giúp tăng vượng khí, mang lại may mắn cho những thành viên trong ngôi nhà. Phong thủy nhà ở không phải là sự mê tín mà là một phạm trù khoa học đối với người Á Đông. Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, thịnh vượng cho gia chủ.

Phong thủy nhà ở hãy tránh để đầu giường kê sát bức tường phía sau bồn cầu

phong-thuy-phong-ngu-03

Phần đầu giường được kê sát bức tường phía sau bồn cầu sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến tâm trí không tập trung, hay bị nhầm lẫn.

Phong thủy nhà ở hãy tránh để gương đối diện giường ngủ

Kê gương soi đối diện giường ngủ có thể làm người ở trong phòng rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu giấc và không thể tập trung suy nghĩ thấu đáo về mọi chuyện. Tốt nhất không nên kê gương soi trong phòng ngủ. Nếu cần phải có gương trong phòng, bạn nên đặt gương ở hai bên đầu giường.

Phong thủy nhà ở hãy tránh để cửa phòng ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh

Theo phong thủy, cửa phòng ngủ đối diện với phòng về sinh sẽ khiến người trong nhà mắc bệnh về cơ bắp, xương khớp. Nó cũng khiến tiền bạc trong nhà bị thất thoát. Nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp, chứa nhiều vi khuẩn, mùi hôi khó chịu. Nếu để cửa nhà vệ sinh và cửa phòng đối diện nhau thì con người rất dễ hấp thụ nguồn năng lượng tiêu cực, không trong lành này.

phong-thuy-phong-ngu-01
Phong thủy nhà ở hãy tránh để giường ngủ đối diện cửa phòng

Kê giường ngủ đối diện với cửa phòng là lỗi phong thủy phổ biến mà nhiều người mắc phải. Theo phong thủy, phần đầu của gia chủ đối diện với cửa phòng thì có thể dẫn đến chứng đau đầu; cửa phòng đối diện với phần thân thì gia chủ có nguy cơ bị các chứng bệnh liên quan đến khoang bụng; cửa phòng đối diện với phần chân, gia chủ có thể bị bệnh ở phần thân dưới.

Phong thủy nhà ở hãy tránh để cửa nhà vệ sinh đối diện giường ngủ

Giường kê đối diện với cửa nhà vệ sinh sẽ gây ra rắc rối với sức khỏe tương tự như cửa phòng ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh ẩm ướt, chứa nhiều năng lượng không tốt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

phong-thuy-phong-ngu-02
Theo VnMedia.vn Copy