Thứ hai, 20/09/2021

4 màu phấn má hồng tuyệt xinh cho chị em U30

Thứ hai, 13/09/2021, 21:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Phấn má hồng cho chị em độ tuổi 30 - 40 nên nhã nhặn, trang nhã. Ngoài ra, phấn má còn đóng vai trò gần như "then chốt" giúp bạn "ăn gian" được vài tuổi.

Phấn má hồng NARS Blush (Màu Orgasm)

???? Phấn má hồng Nars Blush màu Orgasm | Shopee Việt Nam

Điểm hấp dẫn của dòng phấn má hồng này là có đến 34 màu để bạn lựa chọn và thay đổi theo từng hoàn cảnh sử dụng. Item này được đánh giá là có khả năng lên màu tốt, bạn có thể thoải mái điều chỉnh độ đậm nhạt bằng cách thay đổi lượng sản phẩm khi dùng.

Màu Orgasm được ưa chuộng rộng lớn bởi sắc hồng đào tươi mới cùng với thành phần sắc vàng (gold) đan xen. Item này được đặc biệt khuyên dùng cho những cô gái tuổi ba mươi tươi tắn, khỏe mạnh nhưng không quá trẻ con.

Phấn má hồng SHISEIDO Minimalist WhippedPower Blush (Màu 01 - Sonoya)

Phấn má hồng dạng kem Minimalist WhippedPower BlushPhấn má đến từ hãng Shiseido Nhật Bản nổi bật với công nghệ AirFusion tạo nên chất kem của phấn má nhẹ và khô thoáng trên da. Hơn nữa, đặc điểm có lẽ sẽ thu hút những người phụ nữ bận rộn của tuổi 30-40 là phấn má này bám lâu trên da, lên đến 8 tiếng. 

Trong bảng 8 màu phấn má, màu được nhận xét là nhã nhặn và phù hợp với độ tuổi 30 - 40 nhất là 01 - Sonoya. Đây là một màu hồng có tông ấm, phù hợp với cả làn da trắng hay da ngăm của phụ nữ Việt Nam.

Phấn má hồng Kate Cheek 3D Contrasting Cheeks (Màu RD-1)

KATE, Phấn Má Kate Slim Create Cheeks 6.4g .#RD-1 | Watsons VietnamĐây là phấn má trong dòng mỹ phẩm KATE của hãng Kanebo Nhật Bản. Thiết kế hộp phấn được chia làm 2 ô màu, với một ô tông màu nhạt và một ô tông màu đậm hơn. Thiết kế này giúp bạn có 2 tông màu để sử dụng cùng lúc trong một sản phẩm. 

Ngoài ra, một cách khác là người dùng có thể dùng chiếc chổi trang điểm với 2 phần để dùng 2 màu cùng một lúc đánh lên má, tạo hiệu ứng 3D chuyển màu đậm nhạt. Bảng màu chủ yếu là những màu nhẹ nhàng, nhã nhặn phù hợp với phụ nữ độ tuổi 30. 

Phấn má hồng Clinique Cheek Pop (Màu Pansy Pop)

Phấn má hồng Clinique Cheek Pop (Nhiều màu) - SELENA.VN

Phấn má Clinique Cheek Pop được nén hình bông hoa rất dễ thương. Với độ bóng nhã nhặn, phấn má này phù hợp cho những người không thích có phần má bóng và nhiều nhũ. Với hạt phấn phủ nhỏ và mịn, bột phấn dễ dàng được tán đều lên da. Trên bảng màu của 12 màu, màu được ưa chuộng nhất là màu "Pansy Pop", với tông màu trong suốt, tạo độ bóng tự nhiên cho đôi má của bạn. 

Ngọc Anh

Theo VnMedia.vn Copy