Thứ hai, 29/11/2021

Xúc động tâm sự của ba em bé 2 tuổi mất tích tại Bình Dương: "Ba xin lỗi con trai"

Thứ sáu, 22/10/2021, 11:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trên trang cá nhân, anh L.G.Đ (ba của cháu L.G.H) đã bày tỏ nỗi lòng mình sau khi con trai ra đi.

Sau 5 ngày 4 đêm mất tích, thi thể bé trai L.G.H (ngụ huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) đã được phát hiện tại một con suối gần nhà. Sự ra đi của bé H. đã khiến không ít người xót xa, nghẹn ngào. 

v

Ngày 21/10, gia đình đã tổ chức tang lễ chôn cất cháu H. Buổi lễ đưa tang đã diễn ra trong nước mắt và sự đau xót của gia đình cháu bé. Trên trang cá nhân, anh L.G.H, bố cháu H. đã trải lòng mình về sự mất mát to lớn này:

"Cảm ơn mọi người mấy ngày qua đã cố gắng tìm kiếm cháu.

Con về với gia đình rồi, giờ chỉ cầu mong về bên kia thế giới được sung sướng bình yên, đức Phật sẽ che chở cho con, mọi người vẫn luôn nhớ, luôn yêu thương con.

Kiếp này sống với ba mẹ,con đã chịu khổ nhiều rồi

Ba xin lỗi con trai".

Nhiều người cũng đã gửi lời chia buồn sâu sắc đối với gia đình của anh Đ.

Trước đó, vào ngày 15/10, bé H. đã mất tích bí ẩn khi đang chơi trước sân nhà. Ngay sau đó, gia đình cháu bé đã trình báo với chính quyền địa phương. 

Lực lượng chức năng đã phối hợp cùng gia đình, hàng trăm người dân địa phương tại Bình Dương, Bình Phước... cùng truy tìm. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Dầu Tiếng cũng phát hình ảnh và thông báo tìm kiếm bé nhưng không có kết quả. 

Vào tối ngày 20/10, cơ quan CSĐT cũng đã xác lập chuyên án, điều tra dấu hiệu hình sự trong vụ việc này. Hiện, cơ quan chức năng cũng đã mời một số người liên quan để làm việc, lấy lời khai nhằm phục vụ điều tra. 

Theo VnMedia.vn Copy