Thứ ba, 07/12/2021

Vy Oanh chính thức khởi kiện chủ thẩm mỹ viện Khơ Thị

Chủ nhật, 11/07/2021, 14:10 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

"Thu Hoài ảo quyền lực, một mặt tự tiếp cận làm quen để lợi dụng nhờ vả tôi, mặt khác ganh ghét đố kị", Vy Oanh lên tiếng bức xúc trên trang cá nhân.

Vừa qua, dư luận đã không khỏi xôn xao trước màn "khẩu chiến" của hoa hậu Thu Hoài, CEO thẩm mỹ viện Khơ Thị và nữ ca sĩ Vy Oanh. Cụ thể, Thu Hoài đã livestream chia sẻ về câu chuyện của mình và Vy Oanh vào nhiều năm trước. Trong đó, cô "tố" Vy Oanh hét giá caste, không biết "vị trí" của mình nằm ở đâu, làm việc thiếu chuyên nghiệp, hát quên lời trong show đình đám của Khơ Thị. Đáng chú ý, Thu Hoài còn cho rằng nữ ca sĩ là người đứng sau vu khống cô tạt mắm tôm vào quán trà sữa của hoa hậu Phạm Hương.

191260139_111330034482543

Trước những thông tin này, Vy Oanh đã nhanh chóng phản phảo, tung loạt bằng chứng "cực gắt". Sáng 11/7, Vy Oanh đã đăng tải thông tin trên trang cá nhân rằng mình sẽ khởi kiện Thu Hoài. Cô viết: "Chính thức khởi kiện bà Nguyễn Thị Thu Hoài. Mọi oan ức mà tôi phải chịu đựng đến hôm nay cũng từ do sự đặt điều vu khống của bà Thu Hoài từ trước năm 2019, trong khi tôi với bà ta không có thù oán gì.

Tôi đã bỏ qua nhiều lần nhưng đến hôm nay vẫn tính nào tật nấy, lại tiếp tục livestream vu khống một lần nữa, gây tổn hại nghiêm trọng đến danh dự tôi. Dám lấy mạng sống ra thề để vu khống tôi nhưng live xong thì lại xoá? Thu Hoài ảo quyền lực, một mặt tự tiếp cận làm quen để lợi dụng nhờ vả tôi, mặt khác ganh ghét đố kị và muốn tôi phải nghe lời như kiểu bà ấy đã bỏ ra rất nhiều tiền để thuê tôi làm đại diện, trong khi tôi đang làm free cho bà ấy từ quảng cáo đến show diễn và không có sự ràng buộc gì, dù tôi không thân thiết với bà Hoài".

vy-oanh-04
Vy Oanh và Thu Hoài thời còn "êm đẹp"

Theo đó, cô cũng cho rằng nữ CEO của thẩm mỹ viện Khơ Thị đã đặt điều, ganh ghét cô: "Khoảng năm 2012 trở đi, những năm đó tôi đang rất nổi tiếng kể từ album Fly, Đồng xanh, cát-xê cho 1 lần quay quảng cáo ví dụ như của 1 thương hiệu mì đã vào khoảng hơn 200 triệu. Thời điểm này chưa ai biết đến Thu Hoài và bà ấy đang muốn pr để gia nhập showbiz. Tuy nhiên, tôi đã giúp bà ấy nhiều thứ không công nhưng "giúp vật vật trả ơn, giúp người người trả oán".

Qua đó, Vy Oanh cũng nhấn mạnh mình đã làm việc với luật sư và chính thức khởi kiện bà Nguyễn Thị Thu Hoài. "Đã đến lúc cần làm hết một lần cho rõ, nhờ pháp luật anh minh trả lại sự công bằng, trong sạch cho tôi. Tôi mong lại được sống trong một môi trường văn minh, công bằng một xã hội tốt đẹp, yêu thương và đầy nhân văn. Làm phiền cả nhà đã đọc. Mến chúc bình an đến tất cả mọi người".

Trong thời gian qua, Vy Oanh là cái tên liên tục dính đến nhiều thị phi trong showbiz Việt. Từ màn "khẩu chiến" với bà Phương Hằng cho đến lùm xùm với hoa hậu Thu Hoài. Đáng nói, nữ ca sĩ đang bước vào tháng cuối của thai kì. Hiện tại, câu chuyện Vy Oanh - Thu Hoài vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng. 

Theo suckhoecongdongonline.vn Copy
Từ khóa: vy oanh thu hoài showbiz