Thứ hai, 15/08/2022

"Vua Nệm" nói gì khi nhóm người mẫu nam cởi trần trên Cát Linh - Hà Đông bị "tuýt còi" vì phản cảm?

Thứ sáu, 17/12/2021, 07:35 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Đại diện thương hiệu này cho biết hiện đơn vị đã làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Đồng thời, hãng cũng gửi lời xin lỗi đến khách hàng.

Vừa qua, hình ảnh một nhóm thanh niên mặc trang phục Noel, cởi trần đứng trên khoang tàu Cát Linh - Hà Đông đã khiến dư luận xôn xao. Theo đó, đây là hình ảnh quảng cáo của thương hiện Vua Nệm. Trên trang fanpage, hãng này cũng đã đăng tải bài viết có nội dung: "Anh già Noel 6 múi phiên bản gây bão ga Cát Linh".

Ngay lập tức, loạt ảnh đã thu hút được sự chú ý của dân mạng. Nhiều người cho rằng hình ảnh này khá phản cảm, hoàn toàn không phù hợp để quảng cáo và truyền tải nội dung có tính chuẩn mực. 

500d4fefb32e4d3ac6db9623ca331c26-19170284

Vào ngày 12/12, ông Đỗ Đình Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội đã trả lời báo giới rằng: "Tôi đã chỉ đạo Thanh tra sở xử lý nghiêm theo quy định, khi có kết quả sẽ thông tin cho báo chí".

Trước sự việc trên, đại diện Vua Nệm thừa nhận lỗi sai của mình, cho rằng hãng đã vội vàng trong cách truyền tải dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều. Đồng thời, thương hiệu này cũng đã gửi lời xin lỗi chân thành đến người dân Hà Nội và những đơn vị, cá nhân đã bị ảnh hưởng vì sự kiện này.

screen-shot-2021-12-12-at-72328-pm-19351194

Hiện tại, Vua Nệm đã được cơ quan quản lý mời lên làm việc, lập biên bản và đang trong quá trình đợi kết luận cuối cùng.

Trước đó, trả lời PV Báo Tri thức và Cuộc sống, ông Đỗ Đình Hồng - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, toàn bộ quy trình xử lý liên quan đến việc thương hiệu Vua Nệm - Hệ thống bán lẻ nệm và chăn ga gối cho người cởi trần chụp ảnh quảng cáo trong tàu Cát Linh - Hà Đông vẫn đang được Sở làm tổng thể giải quyết.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn