Thứ năm, 07/07/2022

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Công An truy tìm Võ Thị Diễm My

Thứ ba, 17/05/2022, 09:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Liên quan đến vụ Tịnh thất Bồng Lai, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Long An đã ra quyết định truy tìm cô gái Võ Thị Diễm My (23 tuổi, ngụ TP.HCM).

Theo thông tin từ công an tỉnh Long An, để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh đã ra quyết định truy tìm người số 01/QĐ-TT ngày 20/4/2022 đối với Võ Thị Diễm My (23 tuổi, ngụ số 15/2, đường số 20, khu phố 1, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM; chỗ ở khác: số 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An). 

Theo đó, ai phát hiện Võ Thị Diễm My có thông tin như trên thì báo ngay cho Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An để phối hợp giải quyết.

7c9b16879c1e5d40040f

Trước đó, đơn vị này cũng này đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam thêm 1 đối tượng là bà Cao Thị Cúc (SN 1960, ngụ ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa). Bà Cúc được biết đến là chủ của khu đất Tịnh thất Bồng Lai.

Trước đó, bị can này đã dùng những lời lẽ nhằm xuyên tạc vai trò của Công an huyện Đức Hòa khi đơn vị thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. Tại Công an huyện Đức Hòa, bị can Cúc cho rằng những người trong “Tịnh thất Bồng Lai” có “quyền chủ quyền” đối với cô gái Diễm My.

Đây là những lời lẽ sai trái, thể hiện sự cố tình không tuân thủ theo các quy định của pháp luật về hộ khẩu, hộ tịch, cũng như quyền con người. Thông qua sự cố tình đó, bị can Cúc đã mạt sát cơ quan Công an huyện Đức Hòa cùng một số cán bộ, chiến sĩ công tác tại đây.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn