Chè Liên nổi tiếng bị giả mạo, người tiêu dùng phát hoảng
Sau khi xác định được các đối tượng sản xuất hàng giả mạo nhãn hiệu Chè Liên với số lượng lớn để chuẩn bị tiêu thụ, lực lượng chức năng đã bắt quả tang.
Chiều 16/1, một vụ ẩu đả, xô xát đã xảy ra tại cửa hàng thời trang Trang Nemo, thuộc đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Theo đó, Trang Nemo (SN 1992) và Trần My (SN 1997) đều là "hotgirl livestream" đình đám trên mạng xã hội.
Thời gian qua, Trần My đã quảng cáo sản phẩm giảm cân của Trang Nemo với công dụng không đúng. Cụ thể, cô nàng đã nói rằng loại sản phẩm này có thể sử dụng được cho phụ nữ mang thai. Điều này khiến Trang Nemo "tức giận" và livestream phản ứng lại.
Để giải quyết sự việc, Trần My đã đến cửa hàng của Trang Nemo để nói chuyện. Tuy nhiên, trong quá trình trao đổi, một nhân viên shop Trang Nemo đã xô xát với chị K., người phụ nữ đi cùng Trần My. Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải tán đám đông và mời các bên có liên quan về trụ sở làm việc.
Sau vụ ẩu đả, chị K. đã bị thương và phải đến bệnh viện điều trị.
Hiện tại, những người có liên quan đều đã được lấy lời khai để xử lý theo quy định pháp luật. Trao đổi với PV, bà Phạm Thị Hồng Phượng, Phó chủ tịch UBND phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM cho biết hiện phường đã nắm thông tin vụ ẩu đả tại cửa hàng thời trang Trang Nemo.
"Về sự việc này, phường đã kịp thời có mặt để xử lí vụ xô xát trên. Đồng thời, chúng tôi đã chuyển cho cơ quan điều tra theo quy định", bà Hồng nói.
Hiện tại, sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây
Sau khi xác định được các đối tượng sản xuất hàng giả mạo nhãn hiệu Chè Liên với số lượng lớn để chuẩn bị tiêu thụ, lực lượng chức năng đã bắt quả tang.
Hà Nội yêu cầu không mang vật nuôi và các thiết bị phát âm thanh công suất lớn để phát tán âm thanh ra môi trường khi tới phố đi bộ Hồ Gươm
Người dân phản ánh đến trụ sở xã để làm việc nhưng không có cán bộ tiếp dân. Do đó, huyện tổ chức kiểm tra thì phát hiện lãnh đạo xã đi du lịch.
Dù chỉ có 1 tay nhưng anh Latief (người Indonesia) vẫn thoăn thoắt tác nghiệp, chụp ảnh gửi về tòa soạn. Câu chuyện về nam phóng viên này đã truyền cảm hứng cho nhiều người.
Lực lượng Công an phát hiện nhiều thịt heo đã chưa rõ nguồn gốc đã hỏng. Hiện trường khu vực mổ heo không đảm bảo vệ sinh, thịt heo bốc mùi hôi thối nồng nặc.
Thi thể cháu bé L. được lực lượng chức năng và người dân tìm thấy cách vị trí gặp nạn ở Hội An khoảng 400 m.
Biến ý tưởng thành hiện thực, tiệm cắt tóc bằng lửa đặc biệt của anh Nguyễn Trọng Giàu (ngụ TP.HCM) đã được nhiều người đến trải nghịệm.
Sau khi đến bệnh viện thăm khám, người đàn ông được chẩn đoán phần đứng bờ cong nhỏ vùng thân vị có một khối u đường kính 3cm.
Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM đã tiến hành hỗ trợ trẻ em khuyết tật phẫu thuật, giúp các em có được cuộc sống bình thường.
Một người đàn ông thuê trọ ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) rơi từ tầng 6 tòa nhà xuống đất tử vong.
Ngày 16/5, Tổng Cục QLTT cho biết, lực lượng chức năng TP. Hà Nội phát hiện hàng tấn kẹo Trung Quốc đang đóng gói dán mác thành kẹo Nhật Bản tại 2 kho chứa.
Số ca Covid-19 tại Việt Nam Lây nhiễm cộng đồng từ 27/4