Thứ ba, 05/07/2022

Vụ bạo lực học đường tại trường quốc tế: 4 học sinh bị đình chỉ

Thứ hai, 30/05/2022, 14:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Liên quan đến vụ bạo lực học đường tại trường quốc tế American Academy (ISHCMC-AA), phía nhà trường cho biết sẽ tạm đình chỉ học 4 em.

Thông tin trên được cung cấp bởi lãnh đạo của trường trường quốc tế American Academy (ISHCMC-AA). Theo đó, nhà trường sẽ tiến hành tạm đình chỉ học 4 em học sinh trong vụ bạo lực học đường. Trước đó, Bộ GD&ĐT gửi Công văn số 2217/BGDĐT-GDCTHSSV yêu cầu UBND TP.HCM về việc chỉ đạo xử lý vụ việc trước ngày 31/5/2022. Bộ GD&ĐT đề nghị UBND TP.HCM chỉ đạo các cơ quan, đơn vị chức năng có liên quan nhanh chóng xác minh thông tin và xử lý vụ việc kịp thời, đúng quy định, đảm bảo an toàn và ổn định tâm lý cho học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Empty

Nhiều ngày qua, vụ bạo lực học đường đã gây xôn xao dư luận. Được biết, các em học sinh trong cuộc ẩu đả đều là học sinh của trường quốc tế. Sau khi phát hiện sự việc, một phụ huynh đã lên tiếng gay gắt, yêu cầu nhà trường đưa ra phương hướng xử lí. 

Bên cạnh đó, phụ huynh này bày tỏ thái độ không đồng tình với cách giải quyết của nhà trường. Theo xác nhận của ông Nathan Swenson, cuộc ẩu đả, cãi vã "bên ngoài khuôn viên trường học". Các học sinh đã được yêu cầu quay lại trường học để kiểm tra sức khoẻ. Sau đó, cả 4 học sinh được mời đến phòng Hiệu trưởng để làm rõ vụ việc và nguyên nhân.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn