Thứ ba, 17/05/2022

Thông báo đổi lịch trình các chuyến bay Quy Nhơn

Chủ nhật, 10/04/2022, 08:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Từ ngày 12/4 đến 25/4, Vietnam Airlines sẽ điều chỉnh kế hoạch bay của các chuyến bay đến, đi từ Quy Nhơn (Bình Định).

Theo thông tin mới nhất, sân bay Phù Cát (Quy Nhơn - Bình Định) sẽ đóng cửa từ 11 đến 21/4 để phục vụ cho việc diễn tập quân sự. Theo đó, toàn bộ các chuyến bay đi/đến Quy Nhơn khứ hồi trong giai đoạn đó đều bị hủy.

Các chuyến bay bị thay đổi hành trình, giờ khởi hành so với ban đầu sẽ được Vietnam Airlines thông báo trước cho hành khách qua điện thoại hoặc thư điện tử. Bên cạnh đó, Hành khách bị ảnh hưởng sẽ được Vietnam Airlines miễn lệ phí, miễn điều kiện thay đổi ngày giờ bay, hành trình đặt chỗ.

dung_bay_noi_dia_tien_phong_1_fmql_CCUI

Trong ngày 12/4, các chuyến bay Vietnam Airlines đến, đi từ Quy Nhơn trong khung giờ 7 giờ đến 16 giờ sẽ đổi hành trình sang đến, đi từ Tuy Hoà (Phú Yên).

Từ 13/4 đến 21/4, tất cả các chuyến bay Vietnam Airlines đến, đi từ Quy Nhơn đổi hành trình sang đến, đi từ Tuy Hòa.

Từ 22/4 đến 25/4, giờ khởi hành các chuyến bay đến, đi từ Quy Nhơn có thể thay đổi để tránh các ảnh hưởng của diễn tập quốc phòng. 

Đồng thời, Vietnam Airlines cho biết có thể tiếp tục điều chỉnh kế hoạch bay Quy Nhơn trong những ngày tới trên cơ sở diễn biến khai thác thực tế.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn