Thứ sáu, 02/12/2022

UBND tỉnh Cà Mau yêu cầu làm rõ vụ thầy Hiệu phó bắt học sinh ăn thức ăn đã vứt vào thùng rác

Thứ năm, 21/04/2022, 14:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

UBND tỉnh Cà Mau đã có công văn đề nghị các đơn vị có liên quan rà soát, xác minh nội dung phản ánh việc "bắt học sinh ăn thức ăn trong thùng rác".

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 18/4, thầy L.T.Đ., Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển (Cà Mau) đã đi kiểm tra nề nếp học sinh. Trong quá trình kiểm tra, thầy Đ. phát hiện có 6 học sinh lớp 12 (2 nam, 4 nữ) mang thức ăn vào lớp ăn, điều này trái với nội quy trường. Vì thế, thầy đã cho 6 em học sinh này ra ghế trước sân trường ngồi ăn. 

Sau khi quay lại, thầy thấy 2 em học sinh không có thức ăn trên tay nên đã yêu cầu các em lấy lại ăn. Theo lời giải thích của thầy Lê Chí Nguyễn (Hiệu trưởng trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển), thầy thầy Đ. không biết học sinh đã quăng thức ăn vào thùng rác nên chỉ kêu để ở đâu thì lấy lại ăn.

b0696c58ee1a07445e0b

Sau khi sự việc xảy ra, thầy Đ. đã có gặp nhà trường và học sinh, thừa nhận có chút nóng vội, sơ suất không kiểm tra việc học sinh để thức ăn ở đâu.

Mới đây,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đề nghị Giám đốc Sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan rà soát, xác minh nội dung thông tin phản ánh của báo chí. Đồng thời, báo cáo cụ thể cho UBND trước ngày 15 giờ ngày 21/4.

Trong trường hợp phát hiện sai phạm, Giám đốc Sở GD&ĐT xử lý theo thẩm quyền, quy định và báo cáo UBND trước ngày 28/4.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy