Thứ năm, 05/08/2021

Từ thiện theo hợp đồng của nhãn hàng, còn tiền "từ thiện" cho miền Trung vẫn "om", Hoài Linh nói gì?

Thứ bảy, 05/06/2021, 14:38 (GMT + 7)
Sau những lùm xùm bị tố 'biển thủ' tiền từ thiện, Hoài Linh đã lên tiếng và lần lượt giải đáp hết các thắc mắc của khán giả trong suốt thời gian qua.

Trưa  5/6, NSƯT Hoài Linh đã bất ngờ đăng tải đoạn video dài để "giải trình" với khán giả về câu chuyện 14 tỷ đồng tiền từ thiện cho đồng bào miền Trung. Trong đoạn clip 46 phút, nam danh hài đã lần lượt chia sẻ về những lí do khiến mình chậm trễ trong việc giải ngân. Đồng thời, anh cũng giải đáp hết những thắc mắc mà khán giả đã dành cho anh trong suốt thời gian qua.

Cụ thể, Hoài Linh đã chia sẻ rằng mình từng rất suy sụp khi mất đi người đồng nghiệp, người anh thân thiết là NS Chí Tài. Khi nỗi đau chưa nguôi ngoai, anh lại phải đối diện với mất mát là người dì ruột qua đời tại Mỹ. Ngày 13/1, khi hậu sự của dì được lo xong xuôi, ngay ngày hôm sau anh đã xuất hiện tại lễ trao giải Mai Vàng. 

Screen Shot 2021-06-05 at

"Nhiều người thắc mắc rằng đám tang dì vừa xong tôi lại xuất hiện "lồng lộng" tại lễ trao giải. Tôi cố gắng có mặt trong buổi trao giải Mai Vàng như để gửi lời cảm ơn đến các khán giả đã động viên, an ủi tôi trong những cú sốc vừa qua. Tôi xuất hiện một cách "hoàn hảo" nhất là để mọi người an tâm về tôi, nhưng hơn ai hết tôi hiểu được sức khỏe và tinh thần của mình lúc đó", nam danh hài chia sẻ.

Screen Shot 2021-06-05 at

Trước đó, nhiều người đã đặt câu hỏi rằng Hoài Linh nói "không thể trao tiền" vì lí do dịch bệnh nhưng tại sao lại xuất hiện trong chương trình thiện nguyện của nhãn hàng. Thông qua đoạn clip, Hoài Linh cũng giải thích rằng khi đến miền Trung trao tiền, anh phải có công tác chuẩn bị cụ thể, kĩ càng. "Tôi là người trực tiếp điều hành chuyện này nên tôi nghĩ ít nhất mình phải gửi lời xin lỗi đến với bà con. Tuy nhiên, sức khỏe vẫn chưa cho phép tôi làm điều này. Trong thời điểm đó tôi lại có hợp đồng thiện nguyện của những công ty, tôi chỉ xuất hiện 1,2 tiếng để trao quà. Tổ chức một chương trình thiện nguyện vì có mặt trong chương trình thiện nguyện một thời gian ngắn là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau".

Screen Shot 2021-06-05 at
Screen Shot 2021-06-05 at

Trong clip, Hoài Linh cũng đăng tải cụ thể giấy tờ về quá trình giải ngân của mình. Tuy nhiên điều đáng chú ý là các thư cảm ơn, giấy chứng nhận... mà nam danh hài đưa ra đều xuất hiện vào sau ngày 25/5. Hiện tại, sự việc đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Theo VnMedia.vn Copy