Thứ ba, 05/07/2022

Trường quốc tế học phí 600 triệu đồng báo cáo gì về vụ học sinh đánh nhau?

Thứ hai, 30/05/2022, 15:24 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Mới đây, trường quốc tế ISHCMC-AA đã đưa ra báo cáo về sự việc nhóm học sinh đánh nhau. Đồng thời, phía nhà trường cũng đưa ra quan điểm về vụ việc này.

Theo báo cáo trường Quốc tế TP.HCM American Academy (ISHCMC-AA) gửi Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) TP.HCM về sự việc học sinh đánh nhau ngày 26/5, nhà trường cho biết nhóm học sinh xô xát nhau ở bên ngoài, cách trường 2 tòa nhà. Sau khi sự việc xảy ra, các em học sinh, sau đó được thầy giáo phụ trách dẫn về trường và đưa vào phòng y tế để kiểm tra sức khỏe. 

2810838781201715403906913

Cũng theo nội dung trên, nhà trường cho biết đã có gặp và trao đổi với phụ huynh học sinh vào ngày 30/5 và 31/5. Tại thời điểm sự việc vừa xảy ra, nhà trường không có đủ thông tin nên chưa thể đưa ra quyết định xử lý ngay đối với học sinh hay sự việc. Vì điều này mà một số phụ huynh bày tỏ thái độ không đồng ý. Bên cạnh đó, phụ huynh đã có những hành động, thái độ không phù hợp và không hợp tác với nhà trường.

Qua sự việc này, trường ISHCMC-AA nhìn nhận có một phần trách nhiệm khi để xảy ra sự việc đáng tiếc này  xảy ra. Nhà trường cam kết sẽ theo dõi sâu sát hơn nữa đối với học sinh, cả về mặt học tập và tâm lý lứa tuổi.

Bên cạnh đó, trường Quốc tế TP.HCM American Academy (ISHCMC-AA) cũng sẽ rút kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống nhanh chóng để tránh gây hiểu lầm cho phụ huynh và tạo thông tin trái chiều trên mạng xã hội.

Về sự việc vừa qua, nhà trường sẽ tiếp tục trao đổi với phụ huynh để phối hợp xử lý dứt điểm vụ việc trong thời gian sớm nhất.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn