Thứ sáu, 01/07/2022

Trang Nemo tiếp tục vướng lùm xùm khi khách hàng sử dụng peel trị thâm ... càng thâm hơn

Chủ nhật, 12/06/2022, 20:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trên kênh cá nhân, cô gái Hà Linh, hiện đang là reviewer đã lên tiếng về sản phẩm peel trị thâm nách không đúng như quảng cáo của Trang Nemo.

Sau một thời gian trải nghiệm, vùng da dưới cánh tay ngày càng ... thâm hơn, không đúng như những gì mà cô được giới thiệu. Hot reviewer này cũng nói thẳng trong đoạn video: "Mọi người cứ ủng hộ những sản phẩm không rõ nguồn gốc có giá trên trời như thế này chỉ làm giàu thêm cho những người kinh doanh mà mình nghĩ là không có tâm thôi

Cách đây không lâu, một cô gái được cho là khách hàng sử dụng sản phẩm peel da của Trang Nemo đã lên tiếng về việc da mặt lốm đốm đỏ, loang lổ và bỏng rát. Được biết, cô nàng đã phản hồi với phía nhà cung cấp là Trang Nemo nhưng chỉ nhận được câu trả lời là ... chờ thêm thời gian nữa. Được biết, sự việc đã gây "dậy sóng" cộng đồng làm đẹp. 

Bởi trước đó, Trang Nemo là một cái tên đình đám và nhận được nhiều sự chú ý khi quảng cáo khẳng định sản phẩm peel da của mình rất hiệu quả. Khi ồn ào này chưa kịp lắng xuống thì mới đây, Hà Linh, một cô gái được biết đến là hot reviewer tại Hà Nội đã chia sẻ về trải nghiệm sử dụng sản phẩm của Trang Nemo.

Db7sKG6Nm9DzEePC76cvelWot

Theo đó, Hà Linh đã mua sản phẩm peel da trị thâm nách của Trang Nemo. Tuy nhiên, sau khi sử dụng, Linh nhận thấy sản phẩm không như quảng cáo. Đầu tiên là cảm giác đau, rát khi bôi dung dịch lên da.

PavS7pUnylLLXCBLTHcD3M8Za
Trang Nemo

Hiện tại, sự việc đang thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng mạng. Peel da vốn là biện pháp thông dụng, được nhiều người biết đến trong thời gian qua. Tuy nhiên, phương pháp này có thể gây tổn thương cho da nếu bạn không được chuyên gia y tế tư vấn.

Trang Nemo (SN 1992) được biết đến là hotgirl đình đám trên mạng xã hội. Thời gian qua, cô cũng đã vướng vào ồn ào với Trần My (SN 1997). Thậm chí, cả hai từng hẹn nhau đến shop thời trang của Trang Nemo để "làm cho rõ" và xảy ra cuộc ẩu đả giữa hai bên. Sau khi sự việc lắng xuống, Trang Nemo cũng đã xin lỗi các bên liên quan vì ồn ào của cô.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h
antoanyte.vn