Thứ tư, 10/08/2022

Trần Thành chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn Hari Won

Thứ ba, 26/07/2022, 15:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trên trang cá nhân, nam diễn viên đã bày tỏ sự bức xúc với những tin đồn thiếu căn cứ. Đồng thời, anh khẳng định mình vẫn hạnh phúc với vợ con.

Trước đó, mạng xã hội đã xuất hiện một số thông tin cho rằng cuộc hôn nhân giữa hai ngôi sao hạng A đình đám Hari Won - Trấn Thành đã có dấu hiệu rạn nứt. Cụ thể, nữ diễn viên không còn chia sẻ hình ảnh hạnh phúc hay những chuyến du lịch cùng chồng nữa. Đồng thời, Trấn Thành cũng ít khi nào nhắc tên vợ trên trang cá nhân như trước. Thậm chí, nhiều netizen còn cho rằng cặp đôi đã có "hợp đồng hôn nhân" và đang đến thời hạn kết thúc.

294661107_643486537141619

Trước thông tin này, tối 25/6, Trấn Thành đã có lời giải thích chính thức trên trang cá nhân của mình. "Cả tháng nay đi quay phim mới đầu tắt mặt tối không chụp hình chung với vợ để post lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân", anh bức xúc. Đồng thời, Trấn Thành cũng khẳng định cuộc hôn nhân với vợ vẫn ổn. 

"Mấy anh chị thử bới tô cơm, ăn liền mấy muỗng xong ngồi suy nghĩ dùm em "ký hợp đồng hôn nhân" mà ký chi tới 5-6 năm dài dữ vậy? Thấy ghét, tui gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè", nam MC viết.

Anh cũng cho biết rằng anh và vợ luôn hạnh phúc, thậm chí không gây lộn dù chỉ một câu. Từ khi quen bà xã đến hiện tại, anh đã nhiều lần phải chịu thị phi, đồn đoán từ dư luận. "Tôi mới chụp một bộ ảnh mới rồi ghép mấy câu nói ngôn tình của mình đã nói ở chương trình "Người ấy là ai" thì bị đồn vợ chồng tôi tình cảm rạn nứt, sắp chia tay và hết hợp đồng hôn nhân.

Mấy nay, tôi nghe nhiều lời đồn ác ý về vợ chồng mình lắm rồi, tính im lặng nhưng nay tôi phải nói ra: Mới quen thì nói tôi là người thứ ba, quen rồi thì nói Hari Won có mới nới cũ, đám cưới thì nói che mắt thiên hạ".

Sau khi Trấn Thành thông báo về tình trạng hiện tại, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự vui mừng và chúc phúc cho cặp đôi.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn