Thứ sáu, 09/12/2022

TP.HCM: Cán bộ, giáo viên các trường THPT được khám sức khoẻ miễn phí

Thứ sáu, 28/10/2022, 10:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Trong công văn của Sở GD&ĐT TP.HCM, các cán bộ, giáo viên, nhân viên các cơ sở giáo dục phổ thông sẽ được khám sức khoẻ miễn phí.

Ngày 27/10, công văn trên đã được gửi phòng GD&ĐT tạo các quận, huyện và thành phố trực thuộc; hiệu trưởng trường THPT, trường phổ thông nhiều cấp học tại TP.HCM. Dựa trên tình hình thực tiễn, các đơn vị trường học sẽ phối hợp Bệnh viện Y Dược Sài Gòn sử dụng gói khám miễn phí.

Theo đó, cán cán bộ, giáo viên, nhân viên trường học sẽ được Bệnh viện Y Dược Sài Gòn khám sức khỏe miễn phí, bao gồm: đo huyết áp, khám nội tổng quát, tầm soát bệnh tiểu đường, viêm gan siêu vi B, siêu âm mao mạch máu phát hiện tai biến đột quỵ... Thời gian Bệnh viện Y Dược Sài Gòn khám sức khỏe miễn phí diễn ra từ nay cho đến tháng 12/2022.

Dựa trên tình hĩnh thực tiễn, các đơn vị trường học sẽ phối hợp Bệnh viện Y Dược Sài Gòn sử dụng gói khám miễn phí cho cán bộ, giáo viên, nhân viên.

khamsk
Ảnh minh hoạ

Trước đó, vào tháng 4 và tháng 5/2022, đơn vị này cũng đã tổ chức chương trình tương tự cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP.HCM. 

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho giáo viên, nhân viên thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động. Đồng thời, công tác này cũng giúp các thầy cô phát hiện sớm bệnh, điều trị kịp thời để yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h