Thứ ba, 24/05/2022

Tìm thấy thi thể ngư dân chìm thuyền mất tích trên biển

Thứ hai, 04/04/2022, 11:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Hiện tại, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình ông T., đồng thời phối hợp với gia đình tổ chức lễ an táng

Vào khoảng 8h, ngày 3/4, ông N.V.T (SN 1974, ngụ thôn Yên Điềm, xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) đã điều khiển thuyền đi đánh cá thì không may bị sóng đánh lật úp ở khu vực cách bờ khoảng 800m. Lúc này, có 2 thuyền đánh cá của ngư dân gần đó đã lao ra ứng cứu nhưng bất thành vì sóng to, gió lớn. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng triển khai các phương án cứu hộ, cứu nạn, trục vớt phương tiện, tìm người mất tích.

ngu-dan-16489762229951467

Sáng ngày 4/4, ông Nguyễn Khắc Phong, chủ tịch UBND xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh đã thông tin rằng người dân địa phương đã tìm thấy thi thể của ông T. bị đánh dạt vào bờ. Hiện tại, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình người dân gặp nạn, đồng thời phối hợp với gia đình tổ chức lễ an táng cho ông T.

Được biết, trong nhiều ngày qua, thời tiết hiện ở biển Lộc Hà sóng rất to, gió mạnh. Vì thế, việc tìm kiếm người bị nạn gặp rất nhiều khó khăn.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn