Thứ sáu, 02/12/2022

Thầy giáo Tin học liên tục đánh, tát vào đầu học sinh gây bức xúc dư luận

Thứ hai, 18/04/2022, 09:30 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

UBND tỉnh Tây Ninh đã nắm được thông tin trên, đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo làm rõ vụ thầy giáo liên tục tát, đánh học sinh.

Trước đó, mạng xã hội đã lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một thầy giáo dùng tay, đánh, tát vào mặt, đầu của nam sinh. Theo xác minh, em học sinh trên là em C.H.L., hiện đang học lớp 7A3, trường THCS Phước Đông (huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh)

img-bgt-2021-1-1650176754

Gia đình L. cho biết đây là đoạn video được ghi lại vào thời điểm trên nam sinh cùng nhiều bạn bè cùng lớp học môn Tin học. Trước đó, có lớp khác đã tháo lắp bàn phím máy tính. Vào lớp học, L. vào học thì không bấm được nên đã gỡ ra và gắn lại. Khi thầy giáo hỏi học sinh thì biết sự việc nên đã đánh, tát L. cùng một em học sinh khác.

Sự việc đã được một học sinh trong lớp quay clip lại. Gia đình cháu L. bức xúc cũng đang rất bức xúc khi con mình bị đối xử như thế trong lớp học. Sau khi clip được đăng tải, thầy giáo đã đến nhà xin lỗi và mong muốn được tha thứ, tuy nhiên gia đình đã không chấp nhận lời xin lỗi trên.

Hiện tại, Lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện Gò Dầu vào cuộc xác minh làm rõ.

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy