Thứ tư, 25/05/2022

Dịch vụ giảm mỡ bụng của Nevada có đáng như mong đợi?

Thứ tư, 13/04/2022, 17:28 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Thông tin trên được một khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ giảm mỡ bụng của Nevada phản ánh.

Nevada được biết đến là một hệ thống thẩm mỹ viện gồm 9 cơ sở. Trong đó, dịch vụ giảm mỡ bụng của Nevada được thương hiện này quảng cáo là "không phẫu thuật, nhanh chóng, hiệu quả trong 10 ngày nhưng không cần kiêng ăn, không cần uống thuốc". Đồng thời, dịch vụ này sẽ giúp chị em có một vóc dáng mảnh mai và vòng eo thon gọn, tự tin với vẻ đẹp ngoài mặt.

Tuy nhiên, mới đây, một khách hàng đã đăng tải bài chia sẻ về việc sử dụng dịch vụ của Nevada trên một group thẩm mỹ. Theo đó, khách hàng cho biết được nhân viên Nevada tư vấn gói liệu trình giảm mỡ bụng 9triệu/10 buổi với cam kết 3 buổi ko giảm sẽ được hỗ trợ thêm 3 buổi, không xuống nữa sẽ hoàn tiền.

277231719_511734717214595_442347556992741911_n
Bản cam kết giảm béo từ Thẩm mỹ viện Nevada

Tuy nhiên, dù trị liệu cùng tập erobic, ăn kiêng theo chế độ nhưng người này cũng chỉ giảm được 3cm, khác với lúc tư vấn khi tưởng sẽ giảm được 15-30cm. Khi cô gái này hỏi lại nhân viên tư vấn thì được trả lời rằng “Nevada ko có chuyện hoàn tiền đâu”, sau đó bị chặn Facebook.

quang-cao-vuot-phep-tmv-q

"Chạy đến tận cơ sở để hỏi cho ra nhẽ thì chị bị một loạt nhân viên tại thẩm mỹ viện này “hùng hổ” ra nói chuyện, kèm theo đó gọi công an đến với lý do gây rối. Lời khuyên của chị T. dành cho chị em: Đừng nhẹ dạ cả tin, lúc tư vấn thì dành những điều tốt nhất, hỗ trợ chị em, hoàn tiền các kiểu", người này bức xúc. 

Trước đó, Nevada từng vướng vào một số lùm xùm liên quan đến việc quảng cáo "vượt phép". Cụ thể, vào năm 2020, Chi nhánh Thẩm mỹ viện Nevada (391E Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1) thuộc Công ty TNHH Quốc tế Nevada đã có hành vi quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không đúng phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh. Chi nhánh thẩm mỹ viện Nevada bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM phạt vi phạm hành chính 30 triệu đồng. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo không đúng phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động.

Bên cạnh đó, dù chỉ là cơ sở thẩm mỹ có chức năng làm đẹp thông thường nhưng thẩm mỹ viện Nevada lại có  các dịch vụ như: cắt mí mắt, nhấn mí mắt, làm mũi, căng da mặt bằng chỉ, truyền trắng, tiêm filer, nâng cơ mặt, phẫu thuật ngực… Vì thế, thẩm mỹ viện này cũng từng bị Sở Y tế TP.HCM xử phạt 155 triệu đồng vì hành vi cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh nhưng không có giấy phép hoạt động và quảng cáo dịch vụ đặc biệt khi chưa được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn
antoanyte.vn