Thứ năm, 07/07/2022

Sửng sốt hình ảnh khách hàng peel da của Trang Nemo

Thứ tư, 08/06/2022, 09:01 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Một khách hàng sử dụng dịch vụ peel da của Trang Nemo đã vô cùng lo lắng khi làn da trở nên loang lổ, có nhiều đốm đỏ.

Tối ngày 7/6, mạng xã hội đã xôn xao trước bài chia sẻ của tài khoản H.G trên một hội nhóm làm đẹp. Theo đó, một khách hàng sử dụng sản phẩm peel da của Trang Nemo (SN 1992) đã xuất hiện tình trạng đốm đỏ, nhiều chỗ loang lổ. Hình ảnh này đã khiến không ít người sửng sốt và e ngại về độ an toàn của phương pháp peel da. Người khách này đã gửi tin nhắn "cầu cứu" nơi khác, kèm theo thông tin cho biết rằng cô đã thông báo sự việc cho phía Trang Nemo và được trả lời rằng "đợi thêm 1 tuần nữa". Bên cạnh đó, cô cũng rất lo lắng về tình trạng da mình, "không biết phải làm sao".

v

Hiện tại, câu chuyện trên đang gây xôn xao mạng xã hội và phía Trang Nemo chưa có lời giải thích chính thức. Trang Nemo được biết đến là một "hotgirl livestream" trên mạng xã hội với tài khoản hàng nghìn người theo dõi. Đầu năm 2022, một vụ ẩu đả giữa cô nàng và Trần My (SN 1997) tại cửa hàng thời trang trên đường Nguyễn Trãi (quận 1) đã khiến dư luận xôn xao.

Trên trang cá nhân, Trang Nemo thường xuyên chia sẻ về phương pháp peel da kèm nhiều hình ảnh chứng minh sự "hiệu quả" của phương pháp này. Cụ thể, cô viết: "Không hiệu quả sao em bán cả nửa năm nay được chứ, đến chính em cũng peel da 3-4 lần rồi có ai lấy mặt tiền mình ra thử này thử nọ để khách thấy như em không chứ?". Đồng thời, cô cũng nhấn mạnh, sản phẩm của mình là "sự kết hợp hoàn hảo tạo ra giải pháp cho trường hợp da đã đẹp rồi nhưng bị mao mạch và mụn viêm cứ nổi lên hoài".

Peel da được biết đến như một phương pháp sử dụng dung dịch hóa học lên mặt để cải thiện vẻ ngoài của da. Việc này được thực hiện với các dung dịch axit có sẵn ở các cường độ khác nhau, phù hợp với từng loại da khác nhau. Tuy nhiên, peel da hoá học vẫn là một biện pháp chăm sóc da gây tác động trực tiếp lên da, có những lợi ích khi peel da mặt và tác dụng phụ nhất định cần biết.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h Copy
antoanyte.vn