Chủ nhật, 29/01/2023

Sau 2 tháng phẫu thuật kéo dài chân, tình trạng của Khoa Pug hiện tại ra sao?

Thứ hai, 29/08/2022, 12:00 (GMT + 7) Theo dõi ATYT trên

Khoa Pug chia sẻ, chiều cao của anh hiện tại đã chạm mốc 1m75.

Mới đây, YouTuber Khoa Pug đã chia sẻ đoạn video về việc anh đã có thể tự đi lại sau cuộc phẩu thuật kéo dài chân tốn "tiền tỉ". Theo đó, giá ca phẫu thuật của anh tốn tổng cộng 2,4 tỷ đồng, khiến chiều cao của YouTuber này đã chạm mốc 1m75.

Tuy nhiên, Khoa Pug cho biết, anh di chuyển không được tự nhiên, nhìn như robot. Anh chàng này cũng tự nhận mình "rửng mỡ" khi thực hiện ca phẫu thuật đặc biệt. Nam YouTuber viết:  "Ai mà rảnh lắm ở nhà bố mẹ nuôi, không cần làm gì á thì hẳn kéo. Kiểu mà các bạn chỉ cần nằm nhà cũng ra tiền á, để thời gian, để tiền kéo chân đó đi ăn chơi sướng hơn. Kéo chân làm gì đâu, tại mình rửng mỡ". 

Khoa Pug đã có thể tự đi
Khoa Pug đã có thể tự đi

Để có được chiều cao mong muốn, Khoa Pug phải phẫu thuật thêm để lên được 1m80. 

Trước đó, vào tháng 6/2022, Khoa Pug đã thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện Southern Hills ở Mỹ, đây là bệnh viện được coi là đắt đỏ nhất thế giới. Anh phải chi trả số tiền lên đến 4.500 USD/ đêm (gần 105 triệu đồng) cho một đêm ngủ tại bệnh viện. 

Trong đoạn video, anh chia sẻ: “Vì mình ở Mỹ có 1 mình không có người thân thích bạn bè hay họ hàng nên cần đến 5-6 y tá điều dưỡng rồi bưng đồ ăn thức uống cho mình, vì thế giá thành nằm 1 đêm tại bệnh viện tư ở Mỹ siêu đắt đỏ luôn.” Vì không có người thân đồng hành trong chuyến đi này nên anh chàng phải bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê 5-6 y tá thức trực 24/24 khi anh chàng thực hiện phẫu thuật. 

An Toàn Y tế với hệ sinh thái bao gồm kênh Tiktok https://www.tiktok.com/@antoanytevn với 200k follower là kênh có nội dung cập nhật thời sự, uy tín về y tế, sức khoẻ, đời sống, xã hội, có sự tương tác rất lớn từ người dùng.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang thực hiện hỗ trợ kết nối các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, nhà thuốc bằng dạng bài:

Review y tế: Nhà thuốc tốt - Bác sỹ hay.

Đây là những review chân thực nhất về các cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc được thực hiện bởi bên thứ 3 là các y, bác sỹ và có ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Nội dung phù hợp với các phòng khám, nhà thuốc...nhân viên y tế đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu trên nền tảng TikTok và tiến lại gần hơn với khách hàng.

Để tham gia nhận hỗ trợ và kết nối, mọi người có nhu cầu có thể liên hệ gửi email tới [email protected] để đăng ký.

Tham gia diễn đàn thảo luận và cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích về sức khỏe, y tế, đời sống dân sinh cùng chúng tôi trên Viber tại đây

Theo Sức khoẻ 24h