Thứ ba, 03/08/2021

Phương Mỹ Chi quảng cáo "kẹo ngậm trắng da", bị chỉ trích vì đi vào vết xe đổ của nhiều nghệ sỹ

Thứ tư, 30/06/2021, 19:00 (GMT + 7)
Dù Phương Mỹ Chi đã công khai xin lỗi nhưng nhiều khán giả vẫn thể hiện sự chỉ trích khi nữ ca sĩ 18 tuổi lại đi theo "vết xe đổ" của nhiều nghệ sĩ.

Vừa qua, Phương Mỹ Chi đã khiến dư luận xôn xao khi đăng tải bài quảng cáo cho loại "kẹo ngậm trắng da" trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ ca sĩ viết:  "Nhìn ai da trắng cũng xinh hay sao á. Mày mò mua kẹo ngậm trắng da cả tháng, tự nhiên nay được má với chị hai khen da trắng. Sướng quá đi... Ai muốn trắng da an toàn mà gọn lẹ thì chấm dưới, Chi chỉ cho nghen".

Để tạo thêm sự thuyết phục, Mỹ Chi còn chia sẻ rằng mình đã "được khen" có làn da trắng khi sử dụng cả tháng. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự bất ngờ khi Phương Mỹ Chi lại "thổi phồng" công dụng cho loại kẹo này. Đặc biệt, một số ý kiến cho rằng sắc tố làn da không thể được thay đổi bằng phương pháp ... ngậm kẹo.

phuong-my-chi-theo-vet-xe-do-cua-sam-khi-pr-keo-ngam-trang-da-d8f-5851952-1624843220603440454933

Trước những chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng, cô nàng đã xóa đi bài đăng. Sau đó, Phương Mỹ Chi cũng đã viết một bài dài trên trang cá nhân để xin lỗi khán giả. Cô đính chính: "Trước tiên, Chi xin nhận lỗi trong câu chuyện hôm qua về 1 sản phẩm liên quan tới việc làm trắng da an toàn. Ở tuổi đã biết đẹp là gì nên Chi cũng đặc biệt quan tâm đến việc chăm chút bản thân. Vì vậy, Chi có tìm hiểu qua bạn bè về sản phẩm trên và nhận được phản hồi tốt. Song song việc nhận quảng cáo về sản phẩm, 1 mặt là xuất phát từ mong muốn trải nghiệm của bản thân, mặt khác nôn nóng giới thiệu đến mọi người vì tin tưởng từ trải nghiệm bản thân và lời giới thiệu của bạn bè. Và hơn hết là tin tưởng vào giấy kiểm định sản phẩm được cung cấp mà bỏ quên những yếu tố khác cũng quan trọng không kém.

5b2f35121cabe0f5b9ba-15979265810861638826426-crop-15979265949191518882594

Sau khi nhận bài đăng, ekip phát hiện bài đăng có nhiều vấn đề và đã lập tức xoá bài đăng, tìm đến bên booking để xử lý vấn đề.

Qua việc này, Chi cũng đã rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân phải nên kĩ lưỡng hơn, không được vì sự tin tưởng chủ quan mà vội vàng. Ekip sẽ phải khắt khe hơn trong việc tìm hiểu thông tin quan trọng liên quan tới sản phẩm".

Trước Phương Mỹ Chi, nhiều sao Việt đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả vì sự bất cẩn trong cách lựa chọn sản phẩm PR, dẫn tới nhiều tình huống đáng tiếc như "thổi phồng" công dụng sản phẩm, PR cho những sản phẩm kém chất lượng... Trong đó, nhiều ngôi sao gạo cội như Quyền Linh, Hồng Vân...

phuong-my-chi-quang-cao-keo-ngam-trang-da-loat-sao-gap-hoa-khong-chua

Sự việc của Phương Mỹ Chi lần này đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng, đặc biệt là khi cô chỉ mới 18 tuổi. Một số ý kiến cho rằng đây là một sai phạm đáng tiếc khi Phương Mỹ Chi lại tiếp tục đi vào "vết xe đổ" của nhiều nghệ sĩ đi trước. Qua đó, nhiều người cũng cho rằng nghệ sĩ cần cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn đơn vị hợp tác quảng cáo, tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi nhận lời PR...

Theo VnMedia.vn Copy